Hoa hậu Ngọc Hân khoe ảnh học golf cùng HLV Park Hang-seo

Duy Nam 15/05/2020 06:39

Hoa hậu Việt Nam 2010 khoe ảnh đi học đánh golf cùng thầy Park trên trang cá nhân khiến fans thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ ảnh đi tập đánh golf cùng Huấn luyện viên Park Hang-seo khiến các fans bất ngờ và thích thú.

Ngọc Hân chia sẻ thời gian gần đây cô chăm chỉ đi tập golf. Thật bất ngờ trong một lần đến lớp, Ngọc Hân bắt gặp thầy Park và được biết ông cũng học golf với cùng thầy giáo của cô.

Hoa hậu Ngọc Hân đi học đánh golf cùng huấn luyện viên Park Hang-seo.

Khi gặp Ngọc Hân, thầy Park cũng không ngờ cô chính là người từng thiết kế bộ áo dài đôi dành cho ông và vợ trước đó. Cảm kích trước những gì vị chiến lược gia người Hàn làm cho bóng đá Việt Nam, đích thân hoa hậu đã lên ý tưởng, bản vẽ và gửi tới vợ chồng ông Park bộ áo dài.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết hai bộ áo dài được lấy cảm hứng từ những họa tiết ở Cảnh Phúc cung (cung điện Gyeongbokgung, Seoul). Nó mang bản sắc và sự giao thoa văn hóa Việt - Hàn. Với chất liệu lụa cao cấp, đặc trưng của Việt Nam, Ngọc Hân khéo léo cách điệu phần cổ áo để phù hợp với phu nhân HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, màu sắc sặc sỡ khiến bộ áo dài Việt Nam có sự tương đồng với trang phục dân tộc Hàn Quốc - Hanbok.

Ngọc Hân tặng áo dài cho vợ chồng ông Park.
Cận cảnh bộ đôi áo dài mà Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế cho vợ chồng thầy Park.

Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những "fan cứng" của đội tuyển Việt Nam. Trong kỳ Asian Cup 2019, người đẹp trực tiếp bay sang UAE tiếp lửa cho đội nhà. Cũng trong chuyến đi đó, Ngọc Hân diện một chiếc áo dài do mình thiết kế. Đặc biệt, chiếc áo in tên tất cả tuyển thủ Việt Nam và mang màu đỏ đặc trưng. Ngọc Hân dành sự ngưỡng mộ cho thủ thành Văn Lâm.

"Khi biết Hân là Hoa hậu Việt Nam 2010 và cũng chính là người dành tặng cho vợ chồng ông bộ áo dài độc đáo này, thầy Park đã rất bất ngờ và gửi tới tôi lời cảm ơn. Ở ngoài đời, thầy Park là người rất hiền hậu và vui tính" - Ngọc Hân chia sẻ.

Theo tienphong.vn
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Hoa hậu Ngọc Hân khoe ảnh học golf cùng HLV Park Hang-seo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO