Hoa hậu Tiểu Vy được đề cử bình chọn Hoa hậu đẹp nhất 2018

Duy Nam 04/01/2019 11:13

Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với Phương Khánh, H'Hen Niê và Minh Tú xuất hiện trong danh sách đề cử cuộc bình chọn 'Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian' do chuyên trang Missosology bình chọn.

Hoa hậu Tiểu Vy gia nhập đường đua cuộc bình bọn 'Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian' do chuyên trang Missosology bình chọn.Hoa hậu Tiểu Vy gia nhập đường đua cuộc bình bọn 'Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian' do chuyên trang Missosology bình chọn.

Năm nay, cuộc cạnh tranh danh hiệu Timeless Beauty với sự tham gia của 112 người đẹp từng lọt top bán kết 5 cuộc thi hay còn gọi là Big5 đó là: Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss Earth - Hoa hậu Trái đất, Miss International - Hoa hậu Quốc tế và Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hoa hậu Tiểu Vy

Cách thức bình chọn của cuộc bình chọn Timeless Beauty như sau:

- Các người đẹp lọt vào cuộc bình chọn này phải là những người đẹp lọt vào bán kết tại các cuộc thi Big 5 (top 16 đối với Miss Earth, Top 15 đối với Miss International, Top 25 đối với Miss Supranational, Top 20 đối với Miss Universe and Top 30 đối với Miss World). Ngoài ra sẽ có thêm 5 người đẹp đoạt danh hiệu “If Only She Were There” do Missosology bình chọn cũng sẽ được tham gia cuộc bình chọn này.

- Ờ vòng bán kết một ban giám khảo sẽ cho điểm các thí sinh đủ tiêu chuẩn từ 1 điểm (thấp nhất) đến 5 điểm (cao nhất) dựa trên ngoại hình, vẻ đẹp bền bỉ, các màn trình diễn xuất sắc cũng như sức ảnh hưởng của họ.

- Điểm ở vòng bán kết của các giám khảo sẽ được tính trung bình và chỉ có 25 thí sinh đủ điểm tiếp tục được bước tiếp vào vòng tiếp theo.

- Ở vòng tiếp theo điểm của 25 thí sinh sẽ trở về số 0 và các ban giám khảo độc lập sẽ tiếp tục chấm điểm họ để lựa chọn ra top 10.

- Ở vòng cuối cùng, ban giám khảo mới sẽ lại chấm điểm top 10 từ đầu và người nhận được số điểm cao nhất sẽ trở thành ''Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian'.

H'Hen Niê tham gia cuộc đua với tư cách Top 5 Miss Universe.

Phương Khánh tham gia cuộc bình chọn với tư cách Miss Earth 2018.

Minh Tú tham gia cuộc đua với tư cách Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Như vậy với những tiêu chí này thì năm nay Việt Nam có tới 4 người đẹp đủ điều kiện để lọt vào cuộc bình chọn đó là Hoa hậu Tiểu Vy (Top 30 Miss World), H'Hen Niê (Top 5 Miss Universe), Phương Khánh (Miss Earth 2018) và Minh Tú (Top 10 Miss Supranational).

2018 được coi là năm thăng hoa với nhiều thành tích ấn tượng của sắc đẹp Việt khi các người đẹp của chúng ta liên tục gặt hái được những vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Khán giả đang rất mong chờ các người đẹp Việt sẽ tiếp tục được xướng tên ở những cuộc bình chọn sôi nổi diễn ra vào thời điểm cuối năm.

Cuộc bình chọn "Timeless Beauty" được khởi động vào năm 2010 và các người đẹp từng giành được danh hiệu này đó là: Venus Raj (2010), Olesia Stefanko (2011), Irene Esser (2012), Marine Lorphelin (2013), Paulina Vega (2014), Edymar Martinez (2015), Catriona Gray (2016), và Demi-Leigh Nel-Peters (2017).

Theo tienphong.vn
Copy Link
Hoa hậu Tiểu Vy được đề cử bình chọn Hoa hậu đẹp nhất 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO