Hoa hậu Tiểu Vy được đề cử bình chọn Hoa hậu đẹp nhất 2018

Theo Duy Nam (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với Phương Khánh, H'Hen Niê và Minh Tú xuất hiện trong danh sách đề cử cuộc bình chọn 'Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian' do chuyên trang Missosology bình chọn.

Hoa hậu Tiểu Vy gia nhập đường đua cuộc bình bọn 'Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian' do chuyên trang Missosology bình chọn.Hoa hậu Tiểu Vy gia nhập đường đua cuộc bình bọn 'Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian' do chuyên trang Missosology bình chọn.

Năm nay, cuộc cạnh tranh danh hiệu Timeless Beauty với sự tham gia của 112 người đẹp từng lọt top bán kết 5 cuộc thi hay còn gọi là Big5 đó là: Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss Earth - Hoa hậu Trái đất, Miss International - Hoa hậu Quốc tế và Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hoa hậu Tiểu Vy được đề cử bình chọn Hoa hậu đẹp nhất 2018 ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy 

Cách thức bình chọn của cuộc bình chọn Timeless Beauty như sau:

- Các người đẹp lọt vào cuộc bình chọn này phải là những người đẹp lọt vào bán kết tại các cuộc thi Big 5 (top 16 đối với Miss Earth, Top 15 đối với Miss International, Top 25 đối với Miss Supranational, Top 20 đối với Miss Universe and Top 30 đối với Miss World). Ngoài ra sẽ có thêm 5 người đẹp đoạt danh hiệu “If Only She Were There” do Missosology bình chọn cũng sẽ được tham gia cuộc bình chọn này.

- Ờ vòng bán kết một ban giám khảo sẽ cho điểm các thí sinh đủ tiêu chuẩn từ 1 điểm (thấp nhất) đến 5 điểm (cao nhất) dựa trên ngoại hình, vẻ đẹp bền bỉ, các màn trình diễn xuất sắc cũng như sức ảnh hưởng của họ.

- Điểm ở vòng bán kết của các giám khảo sẽ được tính trung bình và chỉ có 25 thí sinh đủ điểm tiếp tục được bước tiếp vào vòng tiếp theo.

- Ở vòng tiếp theo điểm của 25 thí sinh sẽ trở về số 0 và các ban giám khảo độc lập sẽ tiếp tục chấm điểm họ để lựa chọn ra top 10.

- Ở vòng cuối cùng, ban giám khảo mới sẽ lại chấm điểm top 10 từ đầu và người nhận được số điểm cao nhất sẽ trở thành ''Timeless Beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian'.

Hoa hậu Tiểu Vy được đề cử bình chọn Hoa hậu đẹp nhất 2018 ảnh 3
H'Hen Niê tham gia cuộc đua với tư cách Top 5 Miss Universe.
Hoa hậu Tiểu Vy được đề cử bình chọn Hoa hậu đẹp nhất 2018 ảnh 4
Phương Khánh tham gia cuộc bình chọn với tư cách Miss Earth 2018.
Hoa hậu Tiểu Vy được đề cử bình chọn Hoa hậu đẹp nhất 2018 ảnh 5
Minh Tú tham gia cuộc đua với tư cách Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
Như vậy với những tiêu chí này thì năm nay Việt Nam có tới 4 người đẹp đủ điều kiện để lọt vào cuộc bình chọn đó là Hoa hậu Tiểu Vy (Top 30 Miss World), H'Hen Niê (Top 5 Miss Universe), Phương Khánh (Miss Earth 2018) và Minh Tú (Top 10 Miss Supranational).

2018 được coi là năm thăng hoa với nhiều thành tích ấn tượng của sắc đẹp Việt khi các người đẹp của chúng ta liên tục gặt hái được những vị trí cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Khán giả đang rất mong chờ các người đẹp Việt sẽ tiếp tục được xướng tên ở những cuộc bình chọn sôi nổi diễn ra vào thời điểm cuối năm.

Cuộc bình chọn "Timeless Beauty" được khởi động vào năm 2010 và các người đẹp từng giành được danh hiệu này đó là: Venus Raj (2010), Olesia Stefanko (2011), Irene Esser (2012), Marine Lorphelin (2013), Paulina Vega (2014), Edymar Martinez (2015), Catriona Gray (2016), và Demi-Leigh Nel-Peters (2017).

Tin mới

HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thời gian vừa qua có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.