Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada

Giữa trời lạnh khoảng âm 20 độ, danh hài hóa thân vào vai ông già có nhiều tâm sự hoài hương trong phim "Dạ cổ hoài lang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada

Hồi tháng 2, Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh có nhiều ngày theo chân đoàn phim "Dạ cổ hoài lang" đến Canada để thực hiện các cảnh quay. Anh giữ vai chính trong bộ phim điện ảnh mới của Nguyễn Quang Dũng.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-1

Nhân vật của Hoài Linh là một ông già sang nước ngoài định cư cùng con cháu. Những xung đột về văn hóa, lối sống, khoảng cách thế hệ... khiến người già như ông thường xuyên đối diện với nỗi buồn, nhớ quê hương. Bộ phim được chuyển thể từ kịch bản sân khấu nổi tiếng của nghệ sĩ Thanh Hoàng trên sân khấu TP HCM.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-2

Bạn diễn của Hoài Linh là danh hài Chí Tài.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-3

Câu chuyện phim diễn ra trong một mùa đông băng giá nên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và êkíp rất vất vả trong những cảnh quay dưới thời tiết khắc nghiệt.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-4

Hoài Linh (trái) và Chí Tài thân thiết với nhau ngoài đời và gắn bó trên sân khấu, màn ảnh nên dễ dàng phối hợp trong những cảnh diễn xúc động.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-5

Nguyễn Quang Dũng (trái) rất tâm đắc với hai nhân vật ông già trong phim. Anh hy vọng tác phẩm khi ra rạp thành công để tạo niềm tin cho các nhà đầu tư thấy nếu làm được một phim tốt thì đề tài dù không mang yếu tố hài, sex vẫn có thể thu hút khán giả.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-6

Có những ngày thời tiết xuống đến mức âm 20 độ khiến cả đoàn phim rất vất vả.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-7

Nguyễn Quang Dũng (giữa) trong một phân đoạn quay ngoại cảnh.

Theo VNE

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…