Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada

Giữa trời lạnh khoảng âm 20 độ, danh hài hóa thân vào vai ông già có nhiều tâm sự hoài hương trong phim "Dạ cổ hoài lang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada

Hồi tháng 2, Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh có nhiều ngày theo chân đoàn phim "Dạ cổ hoài lang" đến Canada để thực hiện các cảnh quay. Anh giữ vai chính trong bộ phim điện ảnh mới của Nguyễn Quang Dũng.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-1

Nhân vật của Hoài Linh là một ông già sang nước ngoài định cư cùng con cháu. Những xung đột về văn hóa, lối sống, khoảng cách thế hệ... khiến người già như ông thường xuyên đối diện với nỗi buồn, nhớ quê hương. Bộ phim được chuyển thể từ kịch bản sân khấu nổi tiếng của nghệ sĩ Thanh Hoàng trên sân khấu TP HCM.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-2

Bạn diễn của Hoài Linh là danh hài Chí Tài.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-3

Câu chuyện phim diễn ra trong một mùa đông băng giá nên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và êkíp rất vất vả trong những cảnh quay dưới thời tiết khắc nghiệt.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-4

Hoài Linh (trái) và Chí Tài thân thiết với nhau ngoài đời và gắn bó trên sân khấu, màn ảnh nên dễ dàng phối hợp trong những cảnh diễn xúc động.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-5

Nguyễn Quang Dũng (trái) rất tâm đắc với hai nhân vật ông già trong phim. Anh hy vọng tác phẩm khi ra rạp thành công để tạo niềm tin cho các nhà đầu tư thấy nếu làm được một phim tốt thì đề tài dù không mang yếu tố hài, sex vẫn có thể thu hút khán giả.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-6

Có những ngày thời tiết xuống đến mức âm 20 độ khiến cả đoàn phim rất vất vả.

hoai-linh-dong-vai-ong-gia-giua-tuyet-trang-canada-7

Nguyễn Quang Dũng (giữa) trong một phân đoạn quay ngoại cảnh.

Theo VNE

Tin mới

Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết U20 World Cup 2023; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen

Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết U20 World Cup 2023; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen

(Baonghean.vn) - Indonesia chính thức bị tước quyền tổ chức vòng chung kết World Cup 2023; Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết được vinh danh Cầu thủ xuất sắc nhất tháng; Arsenal và Barcelona tranh giành tiền đạo tuổi teen... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.