Hoàn cảnh đặc biệt của hai nữ sinh đánh nhau ở Đô Lương

(Baonghean.vn) - Trung tâm GDTX huyện Đô Lương vừa có báo cáo gửi UBND, Công an huyện Đô Lương và Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về các đối tượng tham gia vụ đánh nhau vừa được tung lên mạng xã hội.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 phút ngày 10/12/2016 tại khu đô thị mới Vườn Xanh cách Trung tâm GDTX huyện khoảng hơn 1 cây số.

Đối tượng tham gia chính gồm 3 người. Trong đó, người đánh là N. T.H. là học sinh  lớp 12 B của Trung tâm và đã thôi học từ ngày 02/12/2016 với lý do  “không có nhu cầu học tập”.

Trung tâm GDTX huyện Đô Lương.

Người bị đánh là em L. K. O. là học sinh lớp 10 tại trung tâm.

Theo xác minh ban đầu, nguyên nhân đánh nhau là do mâu thuẫn cá nhân. Cùng tham gia vào vụ đánh nhau có một em học sinh khác.

Bên cạnh đó, có nhiều nam nữ thanh niên trong huyện và một vài em học sinh Trung tâm cùng đứng xem. Người quay video là một thanh niên tên Dũng hiện đang sống tại xã Đà Sơn.

Nhóm nữ sinh đánh bạn gây phẫn nộ trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến sự việc này, hiện các cơ quan liên quan đang tiếp tục làm rõ các đối tượng tham gia và xác minh thêm nguyên nhân.

Được biết, H. và O. đều có hoàn cảnh đặc biệt, đều mồ côi bố. Riêng O., do mẹ lấy chồng xa nên em sống cùng ông bà ngoại./.

Song Hoàng