#hoàn thành

18 kết quả

Đô Lương

Đô Lương nỗ lực hoàn thành thu ngân sách nhà nước

(Baonghean.vn) - Diễn biến phức tạp của thiên tai, dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19... đã ảnh hưởng đến nguồn thu ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2021 của nhiều địa phương, trong đó có huyện Đô Lương. Trước thực tế đó, huyện và các ngành liên quan đã có những giải pháp kịp thời, phù hợp với tình hình thực tế, nên công tác thu NSNN đạt kết quả khả quan.
Kênh Bắc nhộn nhịp ngày mới

Kênh Bắc nhộn nhịp ngày mới

(Baonghean.vn)-Dự án cải tạo Kênh Bắc từng bước hoàn thành tạo nên không gian lý tưởng cho người dân xung quanh. Hình ảnh sinh hoạt của người dân hai bên bờ kênh khi bước vào một ngày mới minh chứng cho điều đó.
Nghệ An: 25/27 chỉ tiêu KT- XH năm 2016 hoàn thành và vượt kế hoạch

Nghệ An: 25/27 chỉ tiêu KT- XH năm 2016 hoàn thành và vượt kế hoạch

(Baonghean.vn) - Sáng 30/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Thường vụ Tỉnh ủy họp nghe và cho ý kiến về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và ngân sách năm 2016; định hướng nhiệm vụ năm 2017; kế hoạch thực hiện đầu tư công năm 2016, định hướng kế hoạch đầu tư công năm 2017 và một số nội dung quan trọng của tỉnh.
Nghệ An hoàn thành công tác phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi

Nghệ An hoàn thành công tác phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi

(Baonghean.vn) - Sáng 29/4, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Lý Thị Hằng, Phó Vụ trưởng - Vụ  Giáo dục mầm non làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Nghệ An để thông báo kết quả kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi trên địa bàn tỉnh Nghệ An.