#Hoàng Nghĩa Hiếu

99 kết quả

Hạn hán vụ hè thu năm 2020 tại Hưng Nguyên

Đẩy nhanh tiến độ, khép kín sản xuất vụ hè thu

(Baonghean.vn) - Trước tình hình sản xuất hè thu năm nay chậm tiến độ, nhiều địa phương có diện tích đã gieo trồng quá thấp, sáng 10/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị bổ cứu sản xuất vụ hè thu, mùa năm 2022 dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Phó Chủ tịch Hoàng Nghĩa Hiếu trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác PCTT-TKCN năm 2021. Ảnh: Tiến Đông

Nghệ An triển khai công tác phòng chống thiên tai năm 2022

(Baonghean.vn) - Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu yêu cầu các địa phương, đơn vị liên quan cần phải chủ động các phương án, phương tiện, con người để sẵn sàng ứng phó với những diễn biến bất thường của thiên tai, nhằm giảm thiểu thiệt hại cho nhân dân.
JICA

Nghệ An đề xuất JICA nghiên cứu, đầu tư Dự án Khôi phục, nâng cấp hệ thống Thủy lợi Nam

(Baonghean.vn) - Đây là một trong những đề xuất của tỉnh đối với Đoàn chuyên gia cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) nhằm nâng cao hiệu quả hệ thống thủy nông trên địa bàn tỉnh. Dự kiến tổng mức đầu tư Dự án Khôi phục, nâng cấp hệ thống Thủy lợi Nam khoảng 3.500 tỷ đồng.
Đoàn tham quan gian hàng trưng bày tại buổi thẩm định

Thẩm tra các tiêu chí huyện nông thôn mới tại Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu yêu cầu Văn phòng điều phối NTM tỉnh và các sở, ngành liên quan phối hợp với huyện Quỳnh Lưu sớm hoàn thiện hồ sơ minh chứng để trình Văn phòng điều phối NTM Trung ương về thẩm định xét công nhận huyện đạt NTM.
Ban chỉ huy Quân sự thành phố Vinh hỗ trợ người dân bị thiên tai. Ảnh: Thành Cường

Chính quyền, người đứng đầu sâu sát, quyết liệt thì giảm thiểu được thiệt hại do thiên tai

(Baonghean.vn) - Thiên tai trong năm 2020 đã tác động lớn đến dân sinh, kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Nghê An, từ bài học kinh nghiệm phòng chống, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu đề nghị các ngành, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác PCTT-TKCN.
Đoàn công tác kiểm tra tình hình chăm sóc lúa mới gieo cấy tại huyện Đô Lương Ảnh: Phú Hương

Khẩn trương xử lý các đối tượng sâu bệnh hại lúa xuân

(Baonghean.vn) - Chủ động nắm chắc tình hình, vận động nông dân thường xuyên thăm đồng, xử lý kịp thời các đối tượng sâu bệnh hại ngay cả trong dịp tết Nguyên đán- là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu sau khi kiểm tra thực tế sản xuất vụ xuân.