Hoàng Thịnh chấn thương háng, Công Phượng kiệt sức

Trong buổi tập chiều 28/11, tiền vệ Hoàng Thịnh đã dính một chấn thương háng và có khả năng bỏ lỡ trận bán kết lượt đi với Indonesia.

Chiều 28/11, trong buổi tập trên sân Thống Nhất, tiền vệ Hoàng Thịnh đã tái phát chấn thương háng khi tranh chấp bóng với Xuân Trường. Chấn thương khiến anh không thể tiếp tục tập luyện và phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ.

Chấn thương của Hoàng Thịnh tái phát trong bối cảnh hàng tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam đang khá mỏng. Trước đó, một tiền vệ trung tâm khác là Tuấn Anh cũng đã dính chấn thương và không thể tham dự AFF Cup 2016.

Hoàng Thịnh bị chấn thương háng phải ra nghỉ giữa buổi tập chiều 28/11. (Ảnh: Bích Thùy)

Theo các bác sĩ, chấn thương của Hoàng Thịnh cần phải theo dõi thêm để biết mức độ nghiêm trọng. Trong trường hợp xấu nhất, Thịnh “bờm” hoàn toàn có thể lỡ trận bán kết lượt đi trên đất Indonesia, diễn ra ngày 3/12.

Ngoài trường hợp Hoàng Thịnh, Công Phượng cũng bị đau nhẹ trong buổi tập chiều 28/11. Trước đó, Công Phượng đã rất cố gắng tập luyện để lấy lại phong độ.

Thậm chí khi cả đội ra nghỉ, Công Phượng vẫn rủ thủ môn Văn Lâm ra tập dứt điểm. Do nỗ lực tập luyện quá sức, tiền đạo xứ Nghệ đã bị một chấn thương nhẹ và kiệt sức./.

Theo VOV