#hoạt động

89 kết quả

Nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân tháng 7

Nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân tháng 7

(Baonghean.vn) - Những ngày tháng 7 này, tiếp nối mạch nguồn truyền thống, đạo lý của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, tuổi trẻ các huyện trên địa bàn tỉnh đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự tri ân tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

phố đi bộ

Lung linh phố đi bộ thành Vinh từ góc nhìn trên cao

(Baonghean.vn) - Sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động, phố đi bộ TP. Vinh hiện đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân và du khách khi trở về với Nghệ An mỗi dịp cuối tuần. Tuyến phố lung linh, nhộn nhịp khi nhìn từ trên cao.
TTG

TTG Holdings lan tỏa hoạt động vì cộng đồng

(Baonghean.vn) - TTG Holdings là công ty đang kinh doanh những sản phẩm bất động sản có vị trí địa lý đắc địa với chất lượng cao tại Bắc Trung Bộ. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, TTG đã chứng minh được sự uy tín, năng lực và thương hiệu doanh nghiệp thông qua quá trình hoạt động kinh doanh rất hiệu quả. Song hành với đó, TTG rất chú trọng đến hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.
Bên trong một quán bar ở TP Vinh. Ảnh: T.H

Nghệ An cho phép quán bar, karaoke ở các địa phương có cấp độ dịch từ 1 đến 3 hoạt động trở lại

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ như cơ sở thẩm mỹ, massage, vũ trường, karaoke, quán bar, internet, trò chơi điện tử trên địa bàn xã, phường, thị trấn có công bố dịch Covid-19 từ cấp độ 1 đến cấp độ 3 được hoạt động trở lại.
Hợp tác xã

Nghệ An: Ưu tiên phát triển hợp tác xã kiểu mới trong lĩnh vực nông nghiệp

(Baonghean.vn) - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết hoạt động kinh tế tập thể, HTX, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu cho rằng, các HTX phải tự thân vươn lên, đề cao vị trí, vai trò của ban quản lý, nhất là vai trò người đứng đầu HTX; ưu tiên phát triển hợp tác xã kiểu mới trong lĩnh vực nông nghiệp.
chua

Chấn chỉnh một số hoạt động tín ngưỡng tại cơ sở thờ tự Phật giáo

Thời gian gần đây, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vừa qua, một số hoạt động tín ngưỡng được tổ chức tại các cơ sở thờ tự Phật giáo như: Dâng sao giải hạn (cầu an); đốt vàng, mã; hầu đồng ... đang tạo nên những dư luận xã hội nhiều chiều, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Phật giáo Việt Nam.