#hoạt động tình nguyện

15 kết quả

Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022– 2027 thành công tốt đẹp

Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022– 2027 thành công tốt đẹp

(Baonghean.vn) - Phát biểu tại đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022– 2027, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khẳng định, nhiệm kỳ qua Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được những thành tựu rất đáng trân trọng, các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ đoàn khối đã tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội với nhiều công trình, phần việc thiết thực, hiệu quả. 
cá bống xin rác

Ngộ nghĩnh 'cá bống xin rác' ở bãi biển

(Baonghean.vn) - Những thùng rác hình cá bống với biệt danh "Cá bống xin rác" đã được đặt trên các bãi biển thuộc huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để thu gom rác thải nhựa khiến nhiều người thích thú, có ý nghĩa rất lớn trong đảm bảo vệ sinh môi trường vùng biển.
tặng quà cho các em học sinh vùng dân tộc thiể số

Hành trình vì cộng đồng

(Baonghean) - Vượt qua những khoảng cách về địa lý, độ tuổi và thân phận, nhiều năm qua, hơn 2.200 đoàn viên, thanh niên đến từ 40 cơ quan trên địa bàn tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực đóng góp cho cộng đồng.
Những người mong... thất nghiệp

Những người mong... thất nghiệp

(Baonghean) - Suốt 10 năm qua, những bác xe ôm, người bán hàng rong ở ngã ba Yên Lý, huyện Diễn Châu đã thầm lặng cứu giúp những người không may bị tai nạn giao thông trên Quốc lộ 1A. Mới đây, họ được Hội Chữ thập đỏ tỉnh tập hợp lại, thành lập đội sơ cấp cứu đặc biệt. Hỏi về mong muốn, họ bảo, chúng tôi chỉ mong… thất nghiệp, không còn những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, để lại nỗi đau cho bao nhiêu gia đình.