Học lỏm 12 công dụng tuyệt vời của kem đánh răng

(Baonghean.vn) - Kem đánh răng vốn là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Qua một vài nghiên cứu, người ta nhận thấy ngoài công dụng cơ bản là giúp vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nó còn có nhiều công dụng đáng ngạc nhiên khác. Một số ý tưởng nghe có vẻ kỳ lạ, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thật đáng kinh ngạc.

Hãy cùng tìm hiểu và thử nghiệm các công dụng đặc biệt của kem đánh răng nhé.

Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo về những món đồ trang sức bằng bạc bị xỉn màu. Bởi chỉ cần quẹt một lượng nhỏ kém đánh răng lên, chúng sẽ sáng bóng trở lại.
Với sự giúp đỡ của kem đánh răng, những chiếc đèn pha trên xe của bạn như được làm mới, trông sáng bóng hơn hẳn. Kem đánh răng có chứa một lượng chất có thể giúp đánh bóng những chiếc đèn pha.
Các phím đàn piano có thể bị bẩn rất nhanh do tiếp xúc thường xuyên với các ngón tay của con người. Cho một ít kem đánh răng vào một miếng vải ướt và cẩn thận lau sạch các phím đàn, bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mà nó mang lại.
Giày dép có đế màu trắng, như giày Converse, có thể dễ dàng được lau chùi bằng kem đánh răng.
Khi bạn bơi lội không có gì bực bội hơn việc kính bị mờ hơi nước. Bạn có thể dễ dàng ngăn chặn tình trạng đó bằng cách thoa lên kính bơi một lớp kem đánh răng, sau đó rửa sạch đi.
Bạn không thích sử dụng những chất tẩy độc hại để chùi đi những vết bẩn trên bề mặt gỗ? Giờ đây bạn chỉ cần mất vài phút với kem đánh răng để giải quyết vấn đề đó.
Kem đánh răng cũng rất hiệu quả khi dùng để loại bỏ các vết bẩn trên quần áo, từ vết son cho đến dấu vết của nước sốt. Hãy chà một ít kem đánh răng lên chỗ vải bị bẩn, dùng tay vò nhẹ vải và giũ sạch với nước, những vết bẩn sẽ mờ đi. Nhưng hãy lưu ý không sử dụng kem đánh răng để làm sạch quần áo màu, nó sẽ làm phai màu quần áo của bạn.
Bạn có thể làm sáng bóng những vòi nước cũ trong nhà nếu sử dụng một miếng vải kèm thêm lượng nhỏ kem đánh răng để lau chùi. Trên thực tế, kem đánh răng có tác dụng tốt trên mọi bề mặt mạ crôm.
Bạn cũng có thể dùng nó để làm sạch đáy của bàn là.
Màn hình chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể bị trầy xước rất nhanh nếu không có lớp bảo vệ nào. Thoa một ít kem đánh răng vào một miếng vải, sau đó cẩn thận lau lên bề mặt vết trầy xước, cuối cùng lau khô màn hình. Và như vậy điện thoại của bạn đã trông như vừa mua mới.
Kem đánh răng thậm chí có thể làm sạch móng tay của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thoa một lượng nhỏ kem đánh răng lên các móng tay, giữ nguyên trong một vài phút, sau đó rửa sạch bằng nước.
Rất khó khăn để loại bỏ đi những mùi hôi từ tỏi, hành tây và cá ra khỏi bàn tay của bạn. Nhưng nếu bạn rửa tay với một ít kem đánh răng, mùi khó chịu ấy sẽ biến mất nhanh chóng.

Trung Nam

(Theo Brightside)