Học phí không còn là nỗi lo khi trở thành sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Năm 2022, nhiều trường đại học trên cả nước đã đưa ra mức học phí mới. Theo đó, có trường tăng mức học phí gấp 2, gấp 3, thậm chí gấp 5 lần so với trước, khiến nhiều phụ huynh, học sinh “đứng ngồi không yên”.

Đến với Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, nỗi băn khoăn, lo lắng đó đã được giải tỏa bởi đây là ngôi trường được đánh giá có mức học phí thấp nhất hiện nay. Đó là kết quả của việc nhà trường thu hút được nhiều quỹ học bổng từ các doanh nghiệp Nhật Bản dành cho sinh viên khi theo học chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản. Mức học phí được nhà trường cam kết không thay đổi trong 4 năm học; cụ thể: 8,5 triệu đồng/kỳ và 17 triệu đồng/năm.

Đặc biệt, tân sinh viên có điểm xét tuyển học bạ hoặc điểm thi trên 23 điểm sẽ nhận ngay 10 triệu học bổng ngay khi nhập học. Số tiền này đủ chi phí để các em thanh toán học phí cùng một số chi phí khác khi nhập học.

Học phí không còn là nỗi lo khi trở thành sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân ảnh 1

Học phí không còn là nỗi lo của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Ảnh: PV

Đại học Công nghệ Vạn Xuân đào tạo theo chương trình đại học chuẩn Nhật Bản, ký cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Toàn bộ sinh viên theo học sẽ được bố trí thực tập tại Nhật Bản từ năm thứ 3, với mức thu nhập cao. Trường có 7 ngành đào tạo. Song song học chuyên ngành, sinh viên sẽ được học văn hóa, Nhật ngữ. Trường tổ chức xét tuyển học bạ từ 17 điểm và điểm thi THPT từ 15 điểm.

Ngoài ra, khi theo học chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản - Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân không chỉ bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành, thành thạo tiếng Nhật, mà còn có cơ hội tham gia kỳ thực tập doanh nghiệp trong suốt 4 năm học. Toàn bộ các chuyến thực tập, sinh viên đều có thu nhập - đặc biệt, thu nhập cao ở năm thứ 3 tại Nhật Bản.

Trong chuyến thực tập năm thứ 3 tại Nhật này, ngoài nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng, trải nghiệm thực tế thì sinh viên được doanh nghiệp Nhật Bản trả lương từ 25 đến 42 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập này, giúp các em có thể chi trả học phí trong 4 năm học đại học và còn có điều kiện để phụ giúp gia đình.

Học phí không còn là nỗi lo khi trở thành sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân ảnh 2

Sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân tại Nhật Bản. Ảnh: PV

Nếu bạn đang còn lo lắng về vấn đề học phí học đại học và việc làm, thu nhập sau khi tốt nghiệp, thì Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân chính là lựa chọn tối ưu./.

Tin mới

Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

(Baonghean.vn) - Sáng 9/6, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, sau khi nghe các tờ trình, báo cáo thẩm tra Luật Đất đai (sửa đổi) tại Hội trường, Quốc hội tiến hành thảo luận tại Tổ. Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 với đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn, Bạc Liêu.
Cần làm rõ việc cấp phép khai thác mỏ cát, sỏi trên đất nông nghiệp ở Nghĩa Đàn

Cần làm rõ việc cấp phép khai thác mỏ cát, sỏi trên đất nông nghiệp ở Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, người dân xóm Tân Phú, xã Nghĩa Hưng (Nghĩa Đàn) đã đồng loạt kéo nhau ra khu vực mỏ cát, sỏi của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại Việt Hung để ngăn cản hoạt động khai thác vì cho rằng chưa hoàn thành việc đền bù đất sản xuất và gây sạt lở bờ sông...
Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 09/6, Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng về xây dựng Đề án bổ sung, sửa đổi Quy định 04-QĐi/TW về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Thành ủy.
Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh

(Baonghean.vn) - Với điều kiện địa lý, thiên nhiên hùng vĩ và kỳ thú, đất Anh Sơn sớm đi vào thi phú của tiền nhân với những áng văn trác tuyệt; đây cũng là vùng “địa linh” dày dặn truyền thống văn hóa, lịch sử và cách mạng, góp một dấu son vào pho sử vàng đấu tranh dựng nước và giữ nước.
Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

(Baonghean.vn) - Đường đua nội bộ đảng Cộng hòa tại Mỹ để giành vị trí ứng viên Tổng thống năm 2024 đang nóng lên từng ngày với tuyên bố tranh cử của một loạt ứng viên sáng giá. Trong đó, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis được đánh giá là ngôi sao đang lên của đảng Cộng hòa.
Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Tuyển thủ nữ Việt Nam nhận tiền thưởng 'khủng'

Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Tuyển thủ nữ Việt Nam nhận tiền thưởng 'khủng'

(Baonghean.vn) - Câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh kiến nghị kỷ luật tổ trọng tài FIFA; Trọng tài Việt Nam lần đầu thực hành VAR trên sân bóng; Tuyển thủ Nữ Việt Nam nhận tiền thưởng "khủng" khi dự World Cup 2023... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Tiến tới lần thứ 25 - Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An đã và đang tạo ra được vị thế, chỗ đứng đáng tự hào là giải bóng đá trẻ ở cấp tỉnh được duy trì và phát triển với quy mô, bề dày bậc nhất tại Việt Nam.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.