#học sinh

619 kết quả

Hơn 300 trẻ em nghèo ở Nghệ An được trao tặng hợp đồng bảo hiểm, xe đạp

Gần 300 trẻ em nghèo ở Nghệ An được tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm

(Baonghean.vn) - 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và 290 chiếc xe đạp, cùng các phần quà đã được trao tặng cho các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2022, do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đơn vị liên quan, nhà tài trợ tổ chức sáng 11/5.
cc

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2022

Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên; từ ngày 21/5 có thể đăng ký xe máy tại công an xã, xe ô tô tại công an huyện; hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số chuyển đổi nghề... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2022.
1

Khởi sắc của miền Tây Nghệ An nhờ sóng internet

(Baonghean.vn) - Đến với bản làng miền Tây xứ Nghệ, niềm vui đã hiện hữu ở những đổi thay trong cuộc sống, lao động và học tập của đồng bào các dân tộc. Đặc biệt là khi “cánh sóng” internet được cập nhật, vươn xa đến từng ngôi nhà nhỏ nơi lưng chừng núi lưng chừng đèo...
Tất cả học sinh ở TP Vinh trở lại trường học. Ảnh: Đức Anh

Các nhà trường ở TP Vinh lên các phương án ứng phó trong trường hợp có ca nhiễm xảy ra

(Baonghean.vn) - Sau 4 tháng học trực tuyến, sáng nay, hàng nghìn học sinh ở bậc tiểu học và THCS ở thành phố Vinh đã đi học trở lại. Các trường học đã tổ chức sắp xếp, chuẩn bị cơ sở vật chất, để đảm bảo các điều kiện an toàn cho việc dạy và học trực tiếp, với niềm tin đón các em tới trường trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch.