#học viện

11 kết quả

Hình ảnh sau khi kết thúc thi môn Văn tại điểm thi Trường Đại học Vinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. Ảnh tư liệu

Hơn 60 đại học công bố điểm chuẩn 2019

Theo kế hoạch tuyển sinh, trước 17h ngày 9/8, các trường sẽ công bố điểm chuẩn đợt 1, thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học trước 17h ngày 15/8. Nếu chưa đủ chỉ tiêu, các trường xét tuyển bổ sung vào ngày 28/8.
Trung Quốc dỡ nhà của tăng ni ở Học viện Phật giáo lớn nhất Tây Tạng

Trung Quốc dỡ nhà của tăng ni ở Học viện Phật giáo lớn nhất Tây Tạng

Ngày 20/7, chính quyền Trung Quốc bắt đầu tiến hành dỡ bỏ một số công trình trong trung tâm nghiên cứu Phật giáo và khu nhà ở của Học viện Phật Giáo Larung Gar, nằm trong thung lũng Larung, Tây Tạng. Trên thực tế, kế hoạch phá dỡ là vào ngày 25/7 nhưng chính phủ Trung Quốc thực hiện sớm hơn 5 ngày.
Bên trong khu ký túc xá đông đúc nhất hành tinh

Bên trong khu ký túc xá đông đúc nhất hành tinh

(Baonghean.vn) - Nếu chúng tôi hỏi bạn rằng hình ảnh của một khu ký túc xá sinh viên rộng lớn trông ra sao thì có thể bạn sẽ tưởng tượng về những tòa chung cư thực sự cao, hiện đại. Tuy nhiên, ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, mọi thứ lại khác đi một chút.
Tiêu chuẩn đầu vào các trường quân sự

Tiêu chuẩn đầu vào các trường quân sự

(Baonghean)- Là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về số lượng đỗ đầu vào các học viện, trường đại học, trường sỹ quan quân sự nhiều năm liền nên công tác tuyển sinh luôn được Bộ CHQS tỉnh xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Thời điểm hiện tại, tiêu chí tuyển sinh đã được công bố, tạo điều kiện cho các thí sinh tỉnh nhà tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện đúng quy trình, thủ tục.