Hội chữ thập đỏ Nghệ An tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Chiều 24/1, đoàn công tác Hội chữ thập đỏ Nghệ An đã về huyện Anh Sơn để trao quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bà Nguyễn Lương Hồng - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Nghệ An trao quà Tết và tiền ủng hộ cho gia đình chị Lê Thị Loan ở xóm 4, xã Phúc Sơn. Ảnh: Nguyễn Hải

Tổng số quà được trao lần này gồm 4 suất, mỗi suất 3 triệu đồng, trong đó 3 suất dành cho huyện Anh Sơn và 01 suất được trao ở TP Vinh. Số quà trên là do Hội doanh nhân người Nghệ tại CH Liên bang Đức vận động, ủng hộ để chuyển về trao cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Hội chữ thập đỏ lập hồ sơ theo dõi và đưa thông tin trên nhịp cầu nhân ái.

Hoàn cảnh gia đình anh Đặng Bá Thế và chị Lê Thị Loan ở xóm 4, Phúc Sơn vô cùng khó khăn do cả 2 vợ chồng đều bị bệnh hiểm nghèo, phải sống nhờ vào bố đã hơn 80 tuổi chăm sóc. Ảnh: Nguyễn Hải
Tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Nghĩa ở xóm 2, xã Tường Sơn. Ảnh: Nguyễn Hải

Cũng trong dịp này, Hội chữ thập đỏ Nghệ An còn đến thăm và chuyển quà của nhà hảo tâm cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Huyền ở  khối 13, phường Cửa Nam, TP Vinh (Nghệ An) là bà mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn, con trai là cháu Nguyễn Thành Chí (SN 1988) bệnh bệnh ung thư máu.

Phương Hà