Hội con nhà giàu Dubai khoe của

Trang Instagram của Hội con nhà giàu Dubai chia sẻ hàng nghìn ảnh về cuộc sống xa hoa tại Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Một nhóm thiếu nữ nhà giàu khoe ảnh đứng trên tiền đô. "Chúng tôi là chia sẻ về những người tuyệt vời nhất ở Dubai! Về xe ở Dubai, thời trang Dubai, bất động sản Dubai, giấc mơ Dubai", trích thông báo trên Instagram của tài khoản Hội con nhà giàu Dubai.
Hội con nhà giàu cũng có sở thích nuôi thú cưng như những thanh thiếu niên cùng độ tuổi, tuy nhiên, thú cưng của họ lại không phải những con vật thông thường như chó, mèo. Một con báo đốm ngồi trên xe Maserati bọc da đỏ cùng chủ nhân.
Ca sĩ nhạc rap Tinie Tempah dắt hổ đi dạo ở Dubai. Trên tài khoản Instagram của Hội con nhà giàu Dubai có hơn 80.000 người theo dõi, chia sẻ hàng nghìn ảnh về cuộc sống xa hoa với xe sang, tiệc tùng, hàng hiệu của những người giàu có.
Một cô tiểu thư nhà giàu chụp ảnh cùng anh phục vụ khách sạn tay cầm nhiều túi đồ hàng hiệu.
Hàng trăm đôi giày cao gót trong bộ sưu tập giày của một cô gái nhà giàu.
Bộ sưu tập túi Chanel đắt tiền trong tủ đồ của một cô gái.
Ngoài giày dép, túi xách, khoe kim cương cũng là sở thích của hội con nhà giàu Dubai.
Alii Muhammed đang nghiên cứu bản đồ, bên cạnh là túi đựng hành lý nhãn hiệu Louis Vuitton trên ghế cùng hai vệ sĩ đứng sau lưng.
Các tiểu thư hội con nhà giàu đi du thuyền trên biển.
Jelena Karrleusa, người dẫn chương trình truyền hình Serbia tới Dubai nghỉ dưỡng bằng trực thăng cá nhân.
"Cho những ai tò mò muốn biết tôi thích quà sinh nhật gì", một tiểu thư con nhà giàu viết trên Instagram. Quà sinh nhật là một chiếc xe thể thao Lamborghini màu trắng đính nơ.

Theo VNE