Hội doanh nhân BNI Nghệ An trao quà trị giá 100 triệu đồng tại Yên Thành

(Baonghean.vn) - Thực hiện chương trình 'Tết ấm tình thương - Xuân Đinh Dậu 2017', ngày 8/1, Hội Doanh nhân BNI Eagles Chapter Nghệ An đã tổ chức thăm, tặng quà cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm thiện tâm Faustina tại xã Đô Thành, Yên Thành. Tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Quang cảnh trao quà tại cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm thiện tâm Faustina

Mái ấm thiện tâm Faustina đóng tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Tại đây đang cưu mang hơn 100 người già neo đơn, trẻ khuyết tật và trẻ mồ côi. Trong số đó có nhiều người mắc bệnh không thể đi lại được. 

Thành viên Hội Doanh nhân BNI Nghệ An trực tiếp trao quà cho những người không may mắn tại cơ sở bảo trợ Mái ấm thiện tâm Faustina
Đại diện Hội Doanh nhân BNI Eagles Chapte Nghệ An trao phần quà tượng trưng trị giá 100 triệu đồng cho cơ sở bảo trợ Mái ấm thiện tâm Faustina.

Chia sẻ khó khăn với những mảnh đời thiếu may mắn và mong muốn mang một cái Tết ấm áp hơn đến với họ, Hội Doanh nhân BNI Eagles Nghệ An đã trao các phần quà cho cơ sở bảo trợ Mái ấm thiện tâm Faustina. Tổng giá trị hiện vật trên 100 triệu đồng.

Thành viên Hội Doanh nhân BNI Nghệ An và cơ sở bảo trợ Mái ấm thiện tâm Faustina cùng chụp ảnh lưu niệm

Hội Doanh nhân BNI Eagles Chapte Nghệ An hoạt động dựa trên tiêu chí “Givers gain – Cho là nhận”, ngoài việc hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong hoạt động kinh doanh. Hàng năm Hội cũng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện tại các huyện nghèo miền núi như: Quế Phong, Tương Dương, Kỳ Sơn. Qua đó tạo động lực để các hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống.

Võ Sơn