#hội đồng đội tỉnh

8 kết quả

Nghệ An: Nhiều sân chơi bổ ích dịp hè nhằm giảm thiểu tai nạn đuối nước trẻ em

Nghệ An: Nhiều sân chơi bổ ích dịp hè nhằm giảm thiểu tai nạn đuối nước trẻ em

(Baonghean.vn) -  Trên góc độ là tổ chức phụ trách chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, các tổ chức Đoàn - Đội có vai trò rất quan trọng trong công tác bảo vệ an toàn cho trẻ em khỏi tai nạn thương tích, đặc biệt là đuối nước. Nhận thức được điều đó, ngày càng nhiều chương trình, hoạt động thiết thực của các tổ chức Đoàn – Đội trên địa bàn tỉnh Nghệ An được triển khai đồng bộ nhằm nâng cao hiệu quả công tác này.
Ảnh: Thanh Quỳnh

Hội Đồng đội tỉnh Nghệ An trao giải các cuộc thi dành cho thiếu niên, nhi đồng

(Baonghean.vn) - Sáng 10/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An, Hội Đồng đội tỉnh Nghệ An tổ chức lễ tổng kết, trao giải các cuộc thi "Ngày hội Sáng tạo Liên hoan các Câu lạc bộ Sáng tạo vì xã hội năm 2022" và Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non với chủ đề “Phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em năm 2022" dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến về các điểm cầu cấp huyện.
Ảnh: Thanh Quỳnh

Trao giải Cuộc thi 'Sáng tạo cùng CodeKitten 2022'

(Baonghean.vn) - Sáng 10/5, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Sáng tạo cùng CodeKitten 2022” bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tới các điểm cầu cấp huyện. Mặc dù đây là lần đầu tiên Nghệ An phát động cuộc thi này nhưng đã nhận được sự tham gia đông đảo trên 7.000 tác phẩm dự thi của các em thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh.