Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh tặng xe lăn cho người khuyết tật

(Baonghean.vn) - Sáng 5/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Nghệ An phối hợp với UBND huyện Nam Đàn tổ chức bàn giao xe lăn do tổ chức Giving It Bach To Kids (GIB TK) tài trợ cho các đối tượng khuyết tật tại Nam Đàn.
Đại diện Liên hiệp Hội các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An trao tặng xe lăn cho các huyện. Ảnh Kim Dung
Tại buổi lễ, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Hiệp hội các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An cùng lãnh đạo Hội bảo trợ NKT&TMC tỉnh Nghệ An và đại diện các huyện Nam Đàn, Đô Lương và Thanh Chương trực tiếp ký tiếp nhận, bàn giao và hướng dẫn sử dụng 320 chiếc xe do tổ chức Giving It Bach To Kids tài trợ cho các đối tượng khuyết tật các huyện trong đợt này.
Riêng huyện Nam Đàn, đợt này được trao tặng 120 chiếc xe lăn trị giá 360 triệu đồng cho các đối tượng người khuyết tật. Đây là những nghĩa cử nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng, tổ chức Giving It Bach To Kids dành cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh, nhằm động viên khích lệ người khuyết tật vơi bớt khó khăn, vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng./.