Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 2

(Baonghean.vn) - Sáng 25/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 2 năm 2014. Đồng chí Lê Bá Hùng- Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo chủ trì hội nghị.
 
Toàn cảnh hội nghị
 
Hội nghị được nghe các báo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung: một số tình hình trước, trong và sau Tết của tỉnh ta và cả nước; tình hình kinh tế- xã  hội và kết quả Hội nghị xúc tiến đầu tư Xuân Giáp Ngọ của tỉnh, đồng thời nghe tình hình phát triển kinh tế- xã hội của cả nước đầu năm 2014; chương trình biển đảo, sự kiện 40 năm Trung Quốc đánh chiếm Hoàng Sa, tình hình Biển đông hiện nay, nhiệm vụ công tác tuyên truyền biển đảo năm 2014. 
 
Cũng tại hội nghị, các báo viên được tiếp nhận một số thông tin thời sự quốc tế gần đây, nhất là ở Thái Lan và Ucraina đang  diễn biến hết sức phức tạp và nghe định hướng tuyên truyền về các hoạt động nổi bật trên địa bàn tỉnh ta trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các báo cáo viên tiếp thu nghiêm túc để truyền đạt tới cán bộ, đảng viên ở cơ sở. 
 
Thanh Lê