#hội nghị cấp cao

12 kết quả

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ASEAN sẵn sàng làm 'trung gian tin cậy' với các đối tác

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ASEAN sẵn sàng làm 'trung gian tin cậy' với các đối tác

Sáng 13/11, tại Phnom Penh, Campuchia, trong khuôn khổ chương trình làm việc của Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 40, 41 và các Hội nghị liên quan, Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị Cấp cao Đông Á (EAS) lần thứ 17, cùng lãnh đạo các nước ASEAN và các đối tác EAS và Tổng Thư ký ASEAN. Chủ tịch Hội đồng châu Âu và Tổng Thư ký Tổ chức Hợp tác Thượng Hải được mời trình bày về hợp tác bảo đảm an ninh lương thực và năng lượng.
Trung Quốc bày tỏ hy vọng tăng cường hợp tác với Nga. Ảnh: AP

Trung Quốc hy vọng tăng cường quan hệ với Nga

(Baonghean.vn) -Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh ngày 16/11, giới chức Trung Quốc bày tỏ hy vọng tăng cường hợp tác với Nga, trong bối cảnh ban lãnh đạo 2 quốc gia này đang có các cuộc tiếp xúc chặt chẽ hơn.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Tin tức nổi bật trong nước tuần qua

(Baonghean.vn) -Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Cấp cao ASEAN- Ấn Độ; Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Mỹ thăm Việt Nam những ngày đầu năm; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Quảng Nam bị cảnh cáo;... là những tin tức nổi bật trong nước tuần qua
Mỹ trấn an Thái Lan trước thềm Hội nghị cấp cao Mỹ-ASEAN

Mỹ trấn an Thái Lan trước thềm Hội nghị cấp cao Mỹ-ASEAN

Ngày 13/2, Đại biện lâm thời của Mỹ tại Thái Lan, ông W Patrick Murphy khẳng định Washington sẽ không đề cập đến các vấn đề gây tranh cãi liên quan đến tự do ngôn luận và các vấn đề nhân quyền khác trong cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Barack Obama với các nhà lãnh đạo Hiệp hội Các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), trong đó có Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha, tại Hội nghị cấp cao Mỹ-ASEAN dự kiến diễn ra vào tuần tới ở California.