#Hội nghị Trung ương 5

20 kết quả

'Tiếp sức' cho công tác xây dựng Đảng

'Tiếp sức' cho công tác xây dựng Đảng

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII (từ ngày 4 đến 10/5/2022) đã tập trung nghiên cứu, đánh giá, thảo luận và quyết nghị các vấn đề quan trọng. Trong 6 nội dung kết luận hội nghị, công tác xây dựng Đảng được xem là then chốt.
Quy định 9 nhiệm vụ, 6 quyền hạn của Ban chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng

Quy định về 9 nhiệm vụ, 6 quyền hạn của Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng

(Baonghean.vn) - Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII) diễn ra từ ngày 4 - 10/5/2022 tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thống nhất chủ trương thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh và ban hành Quy định với 9 nhiệm vụ và 6 quyền hạn.
Hôm nay, khai mạc Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Hôm nay, khai mạc Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII)

Để chuẩn bị những nội dung cho Hội nghị Trung ương 5, thời gian qua, các cơ quan chức năng đã tổ chức khảo sát, làm việc, lấy ý kiến các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương, tham khảo ý kiến các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý...
Đảng ủy Quân sự tỉnh thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5

Đảng ủy Quân sự tỉnh thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5

(Baonghean.vn) - Sáng 22/5, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII). Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ đảng viên cơ quan và đại biểu các cơ quan, đơn vị trực thuộc.
Động lực từ phát triển kinh tế tư nhân

Động lực từ phát triển kinh tế tư nhân

(Baonghean) - Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiêp tư nhân phát triển cả về số lượng và chất lượng là động lực mạnh mẽ nhất và cũng là nhiệm vụ quan trọng nhất của bộ máy nhà nước các cấp. Chủ trương này được Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đặc biệt quan tâm trong Hội nghị lần thứ 5.
Những điểm mới, quan trọng cần được nhận thức đầy đủ về kinh tế tư nhân

Những điểm mới, quan trọng cần được nhận thức đầy đủ về kinh tế tư nhân

- Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII ra Nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế tư nhân đã tạo sự hồ hởi, phấn khởi trong xã hội. Người dân cả nước tin tưởng và kỳ vọng là với nghị quyết mới này, những ngăn trở, những rào cản cả trong tư tưởng lẫn hành động của người dân và của các công bộc của dân sẽ được gỡ bỏ, tạo điều kiện cho kinh tế tư nhân có bước phát triển nhảy vọt cả về chất lẫn lượng.
Tin tức nổi bật trong nước tuần qua

Tin tức nổi bật trong nước tuần qua

(Baonghean.vn) - Khai mạc Hội nghị Trung ương 5; Tổng Bí thư lập 8 đoàn giám sát việc xử lý các vụ án tham nhũng; Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 4/2017; Cả nước tưng bừng kỷ niệm Ngày chiến thắng 30/4;... là những tin tức nổi bật trong nước đáng chú ý tuần qua.