Hội ngộ BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh: Nơi mở rộng cánh cửa kinh doanh cho doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Sự kiện Hội ngộ doanh nhân BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh là hoạt động bổ ích giúp các thành viên BNI có cơ hội được giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm qua đó cùng giúp doanh nghiệp có bước phát triển đột phá hơn trong tương lai.
Các đại biểu, khách mời và hơn 300 thành viên của BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh tham dự chương trình. Ảnh: Đức Anh

Các đại biểu, khách mời và hơn 300 thành viên của BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh tham dự chương trình. Ảnh: Đức Anh

Ngày 26/6, tại TP Vinh, Ban tổ chức BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh tổ chức sự kiện Hội ngộ doanh nhân BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh.

Tham dự chương trình có đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An; đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh; hơn 300 doanh nhân là thành viên BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh.

Ông Đinh Văn Tạo - Giám đốc vùng BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh phát biểu khai mạc buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

Ông Đinh Văn Tạo - Giám đốc vùng BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh phát biểu khai mạc buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International. Đây là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

BNI là nơi các doanh nghiệp thành viên có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh cũng như bán chéo sản phẩm lẫn nhau. Đây là một tổ chức quốc tế có văn phòng đại diện trên khắp thế giới.

Đồng chí Võ Thị Minh Sinh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

Đồng chí Võ Thị Minh Sinh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh bắt đầu có mặt từ tháng 3/2014 tại thành phố Vinh với 39 thành viên. Đến nay, toàn vùng đã có 295 thành viên và 10 chapters. Riêng Nghệ An là 195 thành viên và 7 chapters.

Từ ngày thành lập đến nay, BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh đã tổ chức 1.772 buổi kết nối kinh doanh cho 295 chủ doanh nghiệp thành viên và 9.291 chủ doanh nghiệp khách mới tham dự. Tổng số cơ hội kinh doanh các thành viên trao nhau là 69.349 cơ hội và Doanh số giao dịch thành công là 3.069.465.307.969 đồng.

Hàng năm các doanh nhân thuộc BNI đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa như ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, những người nghèo khổ, xây nhà tình nghĩa. Đặc biệt là 2 hoạt động "Tiếp sức đến trường" diễn ra vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 hàng năm; và chương trình "Tết ấm biên cương" dành cho các chiến sỹ bộ đội biên phòng các huyện vùng núi, rẻo cao vào dịp cuối năm.

Hội ngộ đỉnh cao BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh, các khách mời, các cộng đồng doanh nhân địa phương.

Lãnh đạo BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh tặng hoa đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Lãnh đạo BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh tặng hoa đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh luôn mong muốn các doanh nghiệp thành viên xây dựng và phát triển các mối quan hệ uy tín và chất lượng, hướng đến mục tiêu kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Vì thế hội ngộ đỉnh cao 2022 mang đến thông điệp: Tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh; Đào tạo, chia sẻ kiến thức networking, marketing, điều hành và lãnh đạo thành viên, giúp thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới; khám phá những nhân tố và cách thức giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả; Xây dựng mạng lưới kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp, kết hợp với công nghệ để hỗ trợ doanh nghiệp thành viên tối đa hóa hiệu quả kinh doanh; Hỗ trợ thành viên phát huy nội lực về văn hóa, thế mạnh về con người để hội nhập kinh doanh toàn cầu ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đến với sự kiện, các thành viên BNI sẽ được tham gia vào các chương trình: Chương trình dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh; Giải Bóng đá Hội ngộ Doanh nhân BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh; Chương trình Team Building trong Hội ngộ Doanh nhân BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh; Diễn giả trong Hội ngộ Doanh nhân BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh; Gian hàng trưng bày trong Hội ngộ Doanh nhân BNI Thanh Nghệ Tĩnh; Chương trình thành viên thành công trong Hội ngộ Doanh nhân BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh.

Ông Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế, Đại học Kinh Tế TP.HCM chia sẻ về chủ đề: "Chiến lược thích ứng của Doanh nghiệp Việt Nam trước các xu hướng & thách thức toàn cầu". Ảnh: Đức Anh

Ông Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế, Đại học Kinh Tế TP.HCM chia sẻ về chủ đề: "Chiến lược thích ứng của Doanh nghiệp Việt Nam trước các xu hướng & thách thức toàn cầu". Ảnh: Đức Anh

Đặc biệt đông đảo khách mời sẽ được các diễn giả nổi tiếng chia sẻ kiến thức và nội dung giá trị cho các doanh nhân. Diễn giả Phạm Thành Long - Giám đốc BNI vùng HN 6 sẽ chia sẻ về chủ đề: "Chiến lược bứt phá để xây dựng một cộng đồng doanh nhân lớn mạnh". Ông Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế, Đại học Kinh tế TP.HCM chia sẻ về chủ đề: "Chiến lược thích ứng của Doanh nghiệp Việt Nam trước các xu hướng & thách thức toàn cầu".

Ngoài ra Chương trình Thành viên thành công sẽ giúp thành viên thuộc BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh có bước tăng trưởng kinh doanh đột phá. Tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp phát triển các mối quan hệ dài lâu, có ý nghĩa và giá trị trong việc xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng và bền vững.

Đây là cơ hội để thành viên BNI quảng bá hình ảnh của mình trên trang Web của BNI vùng, tỏa sáng trước hàng ngàn doanh nhân và khách mời. Từ đó góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, vững bền.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Thị Minh Sinh khẳng định: Chúng tôi rất ngưỡng mộ triết lý của BNI đó là “cho là nhận” và với phương thức tiếp cận rất mới đó, đã thực sự mang đến giá trị lớn cho mỗi thành viên khi tham gia vào tổ chức này. Trong chương trình hôm nay, chúng ta đang hội ngộ để lan toả và sẻ chia. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có được điều đó ngay bây giờ và sau này nữa.

Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An nhấn mạnh: Trong 8 năm qua BNI Thanh - Nghệ - Tĩnh đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Chúng ta không chỉ kết nối những cơ hội cho các doanh nhân. Mà chúng ta còn tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng hết sức có ý nghĩa. Thông qua các hoạt động đó, những mảnh đời nghèo khó đã nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ để họ có thể vượt qua hoàn cảnh éo le, vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

tin mới

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

[Infographics] Những điểm nhấn Lễ hội du lịch Cửa Lò 2024

(Baonghean.vn) - Năm 2024, lễ hội du lịch Cửa Lò hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, Cửa Lò sẽ tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực tạo điểm nhấn chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Cửa Lò.

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

Xu hướng du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5 ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Biến động giá vé máy bay khiến xu hướng du lịch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay ở Nghệ An ít nhiều có thay đổi. Theo đó, những tour đường bộ, điểm đến gần được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, trải nghiệm trong kỳ nghỉ.

Phía sau những ly sữa...

Phía sau những ly sữa...

(Baonghean.vn) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH có 20 phòng, ban và một Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn. Mười năm nay đảng bộ này liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ đây, chúng tôi nghĩ đến những nhân tố căn bản phía sau đã làm nên thương hiệu sữa TH trên thị trường toàn quốc.

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

VinWonders Cửa Hội: 'Siêu phẩm' du lịch mới tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 7/4, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố dự án VinWonders Cửa Hội - siêu phẩm du lịch mới tại Nghệ An, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế và khẳng định vị thế của Nghệ An trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

Nhà hát Chèo Quân đội biểu diễn phục vụ chiến sĩ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 6/4, tại Trung đoàn 764, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Nhà hát Chèo Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và nhân dân trên địa bàn đóng quân.