Hội NS nhiếp ảnh: Tặng quà hộ nghèo xã Tri Lễ, Quế Phong

(Baonghean.vn) - Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 12/4 Câu lạc bộ ảnh nghệ thuật Sông Hàn Đà Nẵng và CLB ảnh thời sự - Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức trao 40 quà cho các hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó tại xã Tri Lễ - huyện Quế Phong.

Nghệ sỹ nhiếp ảnh Huỳnh Anh - Chủ nhiệm CLB Sông Hàn trao qùa cho các hộ nghèo xã Tri Lễ
Trao quà cho 5 em hoạc sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt

 Câu lạc bộ ảnh nghệ thuật Sông Hàn và CLB ảnh thời sự- nghệ thuật Nghệ An là 2 đơn vị kết nghĩa, hàng năm đều tổ chức các chương trình giao lưu sáng tác, triển lãm ảnh nghệ thuật và vận động quĩ làm từ thiện. Bằng sự vận động của các nhà hảo tâm từ TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, CLB ảnh Nghệ thuật Sông Hàn Đà Nẵng và CLB ảnh TS-NT Nghệ An đã tổ chức đi trao tận tay 35 suất quà cho 35 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tri Lễ và 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt tại trường PT DT - Trung học cơ sở Tri Lễ , mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Trao quà tận tay cho từng hộ gia đình ở bản 8D

Tại bản 8D, đoàn đã đến trao quà tận tay cho từng hộ gia gia đình, thăm hỏi, động viên và để hiểu thêm cuộc sống của bà con nơi đây..

                                                             Sỹ Minh