Hội thi tuyên truyền viên Bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Ngày 15/7, tại huyện Nghĩa Đàn, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thi tuyên truyền viên Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế năm 2017 cụm số 1 gồm các huyện Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Thị xã Hoàng Mai và Thị xã Thái Hòa.

Tiết mục chào hỏi của BHYT Nghĩa Đàn. Ảnh: Minh Thái.

Tham dự hội thi có 120 thí sinh của 8 đội. Các đội trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi giới thiệu về quê hương, đơn vị công tác và từng thành viên thông qua các hình thức thơ, ca, hò, vè; tiểu phẩm với chủ đề BHYT, công tác triển khai chính sách trong cộng đồng dân cư và văn nghệ cổ động.

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên y tế thôn bản cùng người bệnh, người nhà bệnh nhân và toàn dân thực hiện tốt chính sách BHYT, quyền lợi và trách nhiệm của người có thẻ BHYT, góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển Yên Thành. Ảnh: Minh Thái.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển Yên Thành; giải nhì cho đội tuyển Nghĩa Đàn và Quỳ Hợp; giải 3 cho đội tuyển Quế Phong, Quỳnh Lưu và Hoàng Mai./.

Minh Thái