#hội tụ

11 kết quả

LX

LX FITNESS Vinh Lê Mao - nơi hội tụ niềm đam mê

(Baonghean.vn) - Thể thao có tác dụng quan trọng để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng. Quý khách đăng ký ngay để được trải nghiệm miễn phí 5 ngày tập luyện: Gym -Yoga - Dance. Với các dịch vụ miễn phí: xông hơi, tắm nóng lạnh, tủ đồ cá nhân và các dịch vụ khác. Địa chỉ: Số 04 Lê Mao, TP Vinh.
Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An: Nơi hội tụ những doanh nghiệp hàng đầu xứ Nghệ

Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An: Nơi hội tụ những doanh nghiệp hàng đầu xứ Nghệ

(Baonghean) - Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An (thành lập ngày 28/10/2008) là tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp những doanh nghiệp mạnh nhất, tiêu biểu nhất trên địa bàn tỉnh. Hội đã trở thành điểm đến, nơi hội tụ của những doanh nghiệp hàng đầu xứ Nghệ. Hội viên của Hội là nòng cốt cho sự đóng góp ngân sách của tỉnh, tạo dựng mối đoàn kết, gương mẫu để doanh nghiệp trong tỉnh cùng nhau phát triển. Các hội viên luôn đảm bảo vị thế tương đồng trên mọi mặt với phương châm của Hội “Hội nhập - Sáng tạo - Đột phá - Phát triển”.
Baonghean.vn: Nhanh - tin cậy - hấp dẫn

Baonghean.vn: Nhanh - tin cậy - hấp dẫn

(Baonghean) - Cùng với việc vận hành thành công Tòa soạn Hội tụ, Ban biên tập Báo Nghệ An cũng đang chỉ đạo đột phá về truyền thông hiện đại trên báo điện tử, từ tư duy, phương thức tác nghiệp đến quy trình xuất bản dựa trên sự đổi mới về công nghệ, nâng cao chất lượng thông tin…
Kỳ tích của tờ báo Đảng

Kỳ tích của tờ báo Đảng

(Baonghean) - Sau một thời gian vận hành thử nghiệm, sáng 21/9/2015, Tòa soạn hội tụ Báo Nghệ An đã chính thức đi vào hoạt động trong niềm vui chung của các thế hệ cán bộ, phóng viên, cộng tác viên và bạn đọc gần xa. Đây được xem là kỳ tích trong làng báo Việt Nam hiện nay, bởi việc vận hành mô hình tòa soạn hội tụ hiện nay chỉ mới ở loại hình báo điện tử, còn việc tích hợp cả báo in thì ở Việt Nam và trên thế giới vẫn đang được thử nghiệm.