Hội Văn học Nghệ thuật Nghệ An gặp mặt hội viên, cộng tác viên

(Baonghean.vn) - Chiều 14/2, Hội Văn học Nghệ thuật Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và chúc thọ các hội viên trên 70 tuổi. 

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa - Thể thao và gần 300 hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Nghệ An, trong đó có gần 80 hội viên trên 70 tuổi.

Trong năm qua, Hội đã có nhiều hoạt động tích cực, đổi mới trong công tác tổ chức và hoạt động, sáng tác với những thành công của các triển lãm ảnh, triển lãm mỹ thuật, mở các trại sáng tác… 

Bà Nguyễn Thị Phước - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Nghệ An, Tổng Biên tập Tạp chí Sông Lam phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Thanh Quỳnh.

Gặp gỡ đầu Xuân là dịp để các hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sáng tác. Cùng với đó hoạt động tổ chức lễ chúc thọ đối với các hội viên cao tuổi nhằm khích lệ, tri ân những đóng góp của các văn nghệ sỹ cao tuổi trong nền văn học nghệ thuật tỉnh nhà. 

Dịp này, Tạp chí Sông Lam cũng tổ chức họp mặt cộng tác viên. Đây là hoạt động thường niên của Tạp chí nhằm tăng cường sự gắn kết giữa tòa soạn và cộng tác viên, góp phần nâng cao chất lượng nội dung tin, bài trên tạp chí.

Đại diện Hội Văn học Nghệ thuật Nghệ An trao quà chúc thọ hội viên trên 70 tuổi. Ảnh: Thanh Quỳnh.

Tạp chí Sông Lam là cơ quan ngôn luận của Hội Văn học Nghệ thuật Nghệ An, mỗi năm phát hành 6 số, mỗi số hơn 3.000 bản. Tạp chí ngày càng có sức lan tỏa rộng rãi, được bạn đọc trong và ngoài tỉnh đón nhận với nhiều tác phẩm, tin bài chất lượng, nhiều cây viết xuất sắc. Từ "sân chơi" này, nhiều tài năng văn học được phát hiện, ươm mầm./.

Thanh Quỳnh