Hơn 200 người làm báo, văn nghệ sỹ huyện lúa về dự gặp mặt đầu Xuân

(Baonghean.vn) - Sáng 1/3 (tức ngày 14 tháng Giêng), hơn 200 người làm báo, văn nghệ sỹ là con em của quê hương Yên Thành có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời đóng góp ý kiến với huyện nhà.
Đây cũng là hoạt động thường niên để những người làm báo, văn nghệ là con em của quê hương Yên Thành đã và đang công tác tại các cơ quan  báo chí, văn nghệ Trung ương và địa phương hội tụ trên đất lúa Yên Thành để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong nghiệp vụ.
Quang cảnh cuộc tọa đàm gặp mặt. Ảnh: Xuân Hoàng
Trong năm qua, các nhà báo, văn nghệ sỹ của Yên Thành đã nỗ lực phấn đấu vươn lên và đạt được nhiều kết quả quan trọng, có nhiều tác phẩm báo chí, văn học chất lượng, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung trên các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, hội họa, điện ảnh, âm nhạc, báo chí...
Nhiều nhà báo, văn nghệ sỹ có nhiều kinh nghiệm cảm ơn địa phương tạo điều kiện cho đội ngũ người làm báo, văn nghệ gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời đóng góp ý kiến với huyện nhà, mong muốn thời gian tới địa phương phối hợp tốt hơn nữa để có những tác phẩm báo chí, văn nghệ sát thực hơn.  
Đây cũng là dịp để lãnh đạo huyện Yên Thành có những định hướng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị. Lãnh đạo huyện Yên Thành mong muốn các nhà báo, văn nghệ sĩ, con em quê hương Yên Thành tiếp tục mang hết sức mình cống hiến cho quê hương, góp phần cổ vũ phong trào thi đua sản xuất, phát triển KT-XH của huyện nhà, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM./.