Hơn 320 doanh nghiệp ở Quỳnh Lưu đạt doanh thu 2.500 tỷ đồng/năm

(Baonghean.vn) - Hiện trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu có hơn 320 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hàng năm, tổng doanh thu của các doanh nghiệp đạt trên 2.500 tỷ đồng, nộp ngân sách từ 80 - 90 tỷ đồng. 

Các doanh nghiệp đã tạo việc làm cho hơn 6.000 lao động với mức thu nhập từ 3,5 triệu đồng/người/tháng trở lên.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn luôn tích cực tham gia thực hiện các chính sách xã hội, bảo đảm quyền lợi cho người lao động cũng như hưởng ứng cuộc vận động xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tham gia đóng góp ủng hộ các công trình phúc lợi xây dựng nông thôn mới.

Thời gian qua, huyện Quỳnh Lưu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh và mong muốn các doanh nghiệp thời gian tới, ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh, mở rộng sản xuất, giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương có nhiều hoạt động xã hội hơn nữa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Thanh Toàn

Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã tặng hoa, chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn như Công ty xi măng Tân Thắng, Công ty TNHH Minh Quang, Công ty xây dựng Giang Sơn và một số đơn vị khác./.

Lê Nhung