Hơn 330 công nhân, SV nghèo được đi máy bay miễn phí về tết

Hôm 23-1, hai chuyến bay mang thông điệp “Tết trọn từng giây” do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty Suntory PepsiCo tổ chức, với sự hợp tác của VietJetAir đã chính thức cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài, đưa 334 sinh viên, công nhân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Giáp Ngọ 2014. Đây là một hoạt động ý nghĩa, hướng tới cộng đồng của nhãn hàng Pepsi nhằm mang đến một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn cho những người con miền Trung phải xa quê học tập, làm việc.

 
Trải qua hơn 3 tháng triển khai, chương trình “Tết trọn từng giây” đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo các bạn sinh viên, công nhân trên cả nước với số lượng hồ sơ tham gia lên tới hơn 4.000 hồ sơ. Qua quá trình xét duyệt cẩn trọng, tận tâm và dựa trên nhu cầu thực tế của người tham dự, chương trình đã tìm ra 334 trường hợp phù hợp nhất để trao tặng tấm vé máy bay miễn phí về quê đón Tết. Đó đều là những sinh viên, công nhân nghèo nhưng đầy ý chí phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên học tập, lao động trong cuộc sống.
 
Ngoài ra, để các sinh viên – công nhân hưởng được hành trình thú vị đầy không khí vui tươi ngày Tết, lần đầu tiên, Pepsi còn tổ chức hoạt động giao lưu giữa MC Quyền Linh, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và các hành khách đặc biệt trên máy bay VietJetAir. Khi hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng, những sinh viên, công nhân sẽ được hỗ trợ hướng dẫn đặt vé xe khách về tới tận quê nhà và nhận được một phần quà và 500.000 đồng hỗ trợ từ nhãn hàng Pepsi, các phần quà của VietJetAir để niềm vui đón Tết của các bạn có thể trọn vẹn và ý nghĩa hơn.
Theo HNMO