Hơn 400 vận động viên tham dự Hội thao ngành Văn hóa và Thể thao năm 2020

(Baonghean.vn) - Chiều 25/9, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với UBND huyện Quỳnh Lưu, Trung tâm VH-TT, TT huyện tổ chức Khai mạc Hội thao ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An năm 2020.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành, thị cùng đông đảo cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên và các đoàn tham gia giải.

Tham gia hội thao năm nay có hơn 400 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại 21 Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện, thành, thị trong toàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở và huyện Quỳnh Lưu trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải. Ảnh: Việt Hùng

Các vận động viên  tham gia tranh tài 4 nội dung: chèo thuyền trên cạn, nhảy bao bố, chạy tiếp sức nam nữ và kéo co. Trước khi diễn ra khai mạc, các vận động viên đã thi đấu nội dung nhảy bao bố và kéo co.

Đây là hoạt động thể thao nhằm góp phần động viên, khuyến khích và đẩy mạnh các phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành.

Các vận động viên tranh tài nội dung kéo co. Ảnh: Việt Hùng

Hội thao còn là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành văn hóa, thể thao được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị gắn bó giữa các đơn vị; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đơn vị đối với sự phát triển chung của toàn ngành.

Là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm 1 lần, hội thao năm 2020 diễn ra từ ngày 25 - 27/9/2020./.