Hôn nhân lận đận của các nghệ sĩ hài đất Bắc

Chiến Thắng, Giang Còi, Công Lý... đều nhiều lần đổ vỡ chuyện tình cảm.

Chiến Thắng ly hôn lần thứ ba

Chiến Thắng sinh năm 1975 ở Vĩnh Phúc. Anh là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình và các băng đĩa hài Tết ở miền Bắc.

* Chiến Thắng hát "Đừng nói xa nhau"

 

Mới đây, người vợ thứ ba của anh - Thu Ngọc - chủ động đệ đơn ly hôn. Ngày 30/6, hai người sẽ hoàn tất thủ tục pháp lý. Chiến Thắng kết hôn với Thu Ngọc tháng 12 năm ngoái. Bà xã nam diễn viên sinh năm 1990, kém chồng 15 tuổi, là giáo viên tiểu học. Anh từng bày tỏ hy vọng cuộc hôn nhân thứ ba hạnh phúc, bền lâu.

hon-nhan-lan-dan-cua-cac-nghe-si-hai-dat-bac

Chiến Thắng và Thu Ngọc. 

Trước đó, Chiến Thắng trải qua hai đời vợ và có hai con. Năm 2015, anh hẹn hò với cô gái sinh năm 1993 tên Ngọc Ánh. Sau gần một năm chung sống như vợ chồng, diễn viên phát hiện Ngọc Ánh từng có chồng và một con. Nghệ sĩ hài chia tay vì không chấp nhận chuyện bị lừa dối và sợ cảnh "con anh, con tôi, con chúng ta". Ngọc Ánh tìm cách tự tử để níu kéo tình cảm với diễn viên hài nhưng được cứu kịp thời.

Giang Còi sống đơn thân sau khi chia tay vợ kém 25 tuổi

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh được biết đến nhiều nhất qua các tiểu phẩm hài của chương trình Gặp nhau cuối tuần. Giang Còi thường đóng cặp cùng Quang Tèo.

* Giang Còi chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ hai

Đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ chia sẻ anh và người vợ thứ hai đã ly hôn từ vài năm trước. Diễn viên tự nhận là người có lỗi khi hôn nhân đổ vỡ. Vợ thứ hai của Giang Còi sinh năm 1987, kém anh 25 tuổi. Cả hai kết hôn khi chị vẫn là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hiện anh sống cùng con gái, con trai tại nhà vườn rộng 10.000 mét vuông ở ngoại ô Hà Nội.

Trước đó, diễn viên từng trải qua một cuộc hôn nhân. Anh có hai con trai với người vợ đầu. Con trai cả của anh đã kết hôn. 

Công Lý tìm thấy tình yêu sau hai cuộc hôn nhân không thành

Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm. Năm 2012, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. 

hon-nhan-lan-dan-cua-cac-nghe-si-hai-dat-bac-1

Thảo Vân (trái) thân thiết với Ngọc Hà - bạn gái mới của Công Lý - tại một sự kiện. 

Công Lý từng trải qua hai đời vợ. Anh có chung với người vợ đầu - Thục Khuê - một con gái. Người vợ thứ hai - MC Thảo Vân - sinh cho Công Lý một bé trai. Cặp sao ly hôn năm 2010. Sau đó, Công Lý chung sống với Tuệ Minh - một nhân viên ngân hàng - khoảng 5 năm.

hon-nhan-lan-dan-cua-cac-nghe-si-hai-dat-bac-2

Nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà. 

Cuối năm 2016, nghệ sĩ công khai người tình mới kém 15 tuổi. Bạn gái Công Lý tên Ngọc Hà, là phóng viên. Ngọc Hà có gương mặt xinh xắn, ưa nhìn. Chị có quan hệ thân thiết với hai vợ cũ và các con của Công Lý. 

Tự Long hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ hai

Tự Long sinh năm 1973 tại Bắc Ninh. Anh hoạt động trong nhiều lĩnh vực: hài, chèo và phim ảnh. Tự Long được biết đến và yêu mến nhiều khi tham gia đóng hài trong các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm... Năm 2015, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.   

Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Hai người yêu nhau suốt bảy năm khi còn là sinh viên rồi đi đến hôn nhân. Cả hai có con trai tên Vũ Tự Gia Anh, biệt danh Teppy. Năm 2012, Tự Long và vợ lặng lẽ ly hôn. Anh chưa một lần đề cập đến sự đổ vỡ này. 

* Tự Long hát tặng vợ trong đám cưới

Ngày 7/5/2015, anh kết hôn với Minh Nguyệt - giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật, Hà Nội. Chị sinh con gái hồi tháng 10/2015. 

Hiệp Gà kết hôn lần ba 

Hiệp Gà tên thật là Dương Đức Hiệp, sinh năm 1977 tại Hưng Yên. Anh nổi tiếng qua các tiểu phẩm trong chương trình Gặp nhau cuối tuần.

 

Hiệp Gà kết hôn với người vợ đầu - Nguyễn Thanh Quý - năm 2003. Hai người có một con gái sau sáu năm chung sống. Năm 2010, Hiệp Gà đi bước nữa với Thu Trang. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng chia tay. Tháng 4/2016, Hiệp Gà kết hôn với Diệu Thúy - kém anh chín tuổi. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ cần người yêu thương, chăm sóc anh và các con, vun vén gia đình. Bà xã anh sinh con trai tháng 10/2016. 

Theo VNE

tin mới