Honda City có thêm phiên bản mới

Hãng xe Nhật vừa bổ sung thêm phiên bản VX (O) cho mẫu City tại thị trường Ấn Độ và được định vị trên bản VX ở cả model chạy xăng cũng như diesel.
 
Điểm nhấn ở Honda City VX (O) là màu trắng mới và hệ thống định vị hình ảnh âm thanh màn hình cảm ứng (AVN), một phần của hệ thống thông tin giải trí trong xe.
 
Honda City có thêm phiên bản VX (O) tại Ấn Độ.
Hệ thống này cũng hỗ trợ đọc đĩa DVD/CD, Bluetooth, USB, AUX, i-POD, MP3, FM/ AM, hiển thị camera lùi với hướng dẫn. Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp kết nối Bluetooth rảnh tay, cho phép người sử dụng đồng bộ smartphone để sử dụng danh bạ điện thoại, quay số và trả lời cuộc gọi.
 
Honda cho biết, City VX (O) còn sở hữu cảnh báo an ninh và keyless entry từ bản S. Với việc giới thiệu thêm phiên bản VX (O), hiện tại Honda City đã có tổng cộng 14 biến thể.
 
City là mẫu sedan cỡ trung bán chạy nhất kể từ khi được giới thiệu tại Ấn Độ vào tháng 1/1998. Tính tổng 3 thế hệ đầu tiên, doanh số của mẫu xe này đạt hơn 430.000 xe, trở thành dòng sedan thành công nhất ở quốc gia Nam Á.
 
Thế hệ thứ 4 ra mắt vào tháng 1/2014 và chỉ sau 15 tháng, Honda City đã chạm mốc doanh số 100.000 xe. Tại Ấn Độ, Honda City có giá bán từ 12.000 USD.
 
Theo.Autodaily