Hồng Nhung tự nhận quá trẻ so với độ tuổi cho phép

Cận kề tuổi 50 nhưng ca sĩ Hồng Nhung vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, nhan sắc thách thức thời gian và phong độ biểu diễn đáng ngưỡng mộ trên sân khấu.

Hồng Nhung và MC Lê Anh
Hồng Nhung và MC Lê Anh

Tối 13/10,Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Đại nhạc hội Son, sự kiện âm nhạc mà ban đầu được thông báo chỉ các nghệ sĩ nam biểu diễn trong đêm nhạc dành riêng cho khán giả nữ.

 5 nghệ sĩ nam gồm Bằng Kiều, Tùng Dương, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh và nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã cống hiến cho khán giả một đêm nhạc bùng nổ với những tiết mục đầy cảm xúc, được dàn dựng công phu dưới bàn tay của đạo diễn Long Kan và giám đốc âm nhạc Dương Cầm.

Hồng Nhung là bóng hồng duy nhất trên sân khấu Đại nhạc hội Son. 
Hồng Nhung là bóng hồng duy nhất trên sân khấu Đại nhạc hội Son. 

Khách mời thứ 6 chính là ca sĩ Hồng Nhung, cũng chính là bất ngờ cho hơn 3000 khán giả tham gia trực tiếp đại nhạc hội bởi trước đó không có bất cứ thông tin nào về việc nữ Diva sẽ tham gia show diễn chỉ toàn là nghệ sĩ nam. Hồng Nhung xuất hiện trên sân khấu với nhiều vai trò, khi thì là ca sĩ, lúc là MC, khi lại là đại sứ của thương hiệu mỹ phẩm Nhật đứng ra tổ chức đêm nhạc hoành tráng chỉ để tôn vinh phụ nữ này.

MC Lê Anh nói anh rất bất ngờ vì ca sĩ Hồng Nhung gần như không có tuổi. Hồng Nhung cũng tự nhận chị quá trẻ so với độ tuổi cho phép. Sự trẻ đó không chỉ thể hiện ở vẻ ngoài mà còn bởi dù đã ở độ tuổi U50 nhưng chị vẫn giữ được chất giọng cực khỏe và trình diễn vô cùng máu lửa trên sân khấu.

Màn kết  hợp ấn tượng giữa hai 'chú - cháu' Bằng Kiều - Hồng Nhung.
Màn kết  hợp ấn tượng giữa hai 'chú - cháu' Bằng Kiều - Hồng Nhung.

Mặc dù ban đầu thú nhận đã chuẩn bị 20 bài trước khi đến chương trình nhưng không được phép hát nhưng cuối cùng những khán giả hâm mộ Hồng Nhung đã được thưởng thức giọng hát của chị qua những phần song ca ấn tượng cùng Quang Dũng và Bằng Kiều. 

Đặc biệt màn trình diễn cuối chương trình với Bằng Kiều qua ca khúc 'Giọng sương trên mí mắt' đã hoàn toàn thỏa mãn người hâm mộ trong một tiết mục đẳng cấp từ giọng hát, người trình diễn lẫn sân khấu được set up không thể hoàn hảo hơn.

Noo Phước Thịnh và Quang Dũng lần đầu song ca.
Noo Phước Thịnh và Quang Dũng lần đầu song ca.

Trong đại nhạc hội Son tối 13/10 tại Hà Nội, khán giả lần đầu được thưởng thức những màn kết hợp chưa từng có trên sân khấu giữa nghệ sĩ violin Hoàng Rob và Noo Phước Thịnh, Noo Phước Thịnh và Quang Dũng, Quang Dũng và Tùng Dương, Tùng Dương và Bằng Kiều.   

Với concept thú vị dàn dựng chương trình như một bản tình ca trải dài suốt 4 mùa mà ở đó các nghệ sĩ đại diện cho các mùa trong năm Xuân (Bằng Kiều) - Hạ (Hoàng Rob - Noo Phước Thịnh) - Thu (Quang Dũng) - Đông (Tùng Dương). Ở đó, khán giả được cảm nhận sự biến đổi của thời gian và không gian qua giai điệu và những hình ảnh đồ họa ấn tượng trên sân khấu.

Tùng Dương dù đang gặp vấn đề về sức khỏe vẫn biểu diễn cực sung. 
Tùng Dương dù đang gặp vấn đề về sức khỏe vẫn biểu diễn cực sung. 

Trong đại nhạc hội dành riêng cho phái đẹp, những người đàn ông xuất hiện trên sân khấu đều ăn mặc và trình diễn với phong cách lịch lãm. Nói vui như ca sĩ Hồng Nhung, tất cả họ đều đẹp, đều tài năng, đều trẻ khỏe... và cùng biểu diễn để tôn vinh phụ nữ. 

Trong khi Noo Phước Thịnh gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và những vũ điệu bắt mắt trong các ca khúc Cause I Love You, Mãi Mãi Bên Nhau... thì Quang Dũng lại chinh phục khán giả với những ca từ khắc khoải của Thu quyến rũ. Bằng Kiều sâu lắng với Em là tất cả trong khi Tùng Dương hút người nghe với Đường xa tuyết trắng, Mang thai...  

Theo VNN

tin mới