Họp báo "Triển lãm cưới - Celebration of Love by Mường Thanh"

(Baonghean.vn) - Chiều 25/7/2014, tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam 5 sao đã diễn ra buổi họp báo "Triển lãm cưới - Celebration of Love by Mường Thanh". Tới dự có đại diện Sở VHTT và DL, Sở Thông tin và Truyền thông đông đảo báo chí Trung ương và địa phương.

Chủ tọa buổi họp báo.
Ông Nguyễn Hữu Thanh - Tổng giám đốc khách sạn Mường Thanh Sông Lam khai mạc buổi họp báo.

"Triển lãm cưới - Celebration of Love by Mường Thanh" là triển lãm cưới quy mô lớn đầu tiên tại TP Vinh do tập đoàn khách sạn Mường Thanh tổ chức, triển lãm sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/8/2014 tại khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao Mường Thanh Sông Lam - số 13 Quang Trung, TP Vinh. Đây là Triển lãm cưới đầu tiên và có tính đột phá tại TP Vinh với chủ đề "Celebration of Love".

Tại buổi họp báo, đại diện khách sạn Mường Thanh đã giới thiệu nội dung của “Triển lãm cưới 2014 Celebration of Love bay Mường Thanh" sẽ quy tụ 20 đối tác cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín hàng đầu tại TP Vinh gồm các ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp, đối tác cung cấp dịch vụ lễ hỏi, bánh cưới, áo dài cưới, hãng phim Phoenix... Bên cạnh đó, những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế cũng sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho buổi triển lãm: trang sức PNJ, trang sức kim cương Diamond World, hãng xe Vespa, Mỹ phẩm Shiseido... “Celebration of Love by Mường Thanh" hứa hẹn mang đến một triển lãm không chỉ phong phú và đa dạng về dịch vụ mà còn thỏa mãn thẩm mỹ của khách tham quan bằng một không gian sang trọng và tinh tế theo chủ đề “Hoàng gia”, ngập tràn lãng mạn với hoa tươi và màu chủ đạo trắng – vàng đồng.

Điểm nhấn của triển lãm là hai đêm tiệc thời trang cưới sang trọng (đêm 9 và 10/8/2014) với sự tái hiện nghi thức cưới mẫu và phục vụ ẩm thực cưới đặc biệt từ khách sạn Mường Thanh Sông Lam. Sân khấu thời trang sôi động và hấp dẫn với màn trình diễn các bộ sưu tập áo cưới, váy cưới, áo dài, trang sức cưới, hoa cưới... mới nhất đến từ các đối tác cùng sự xuất hiện của nam ca sỹ Đinh Mạnh Ninh sẽ mang đến những bản tình ca lãng mạn. Hy vọng đây sẽ là hoạt động văn hóa tạo điểm nhấn của mùa cưới năm nay tại TP Vinh./.

Thanh Thủy