#họp trực tuyến

20 kết quả

Tham quan mô hình

Nghệ An phấn đấu đến năm 2025 tỷ lệ hộ nghèo thấp hơn bình quân chung cả nước

(Baonghean.vn) - Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh chỉ đạo các tỉnh, thành kịp thời xây dựng và ban hành kế hoạch, triển khai thực hiện các chương trình trong giai đoạn 2021 - 2025. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để làm tốt công tác tuyên truyền đến người dân để thực hiện tốt các chương trình.
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Quốc hội sẽ tiến hành họp trực tuyến

Kỳ họp thứ 9 của Quốc hội dự kiến sẽ tiến hành họp trực tuyến

Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc vừa gửi tới các đại biểu Quốc hội quyết định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự kiến tổ chức kỳ họp thứ 9 theo hình thức họp trực tuyến kết hợp với họp tập trung căn cứ trên tình hình thực tế dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam.
giao dịch tại Kho bạc nhà nước Nghệ An

Thu ngân sách nhà nước đạt cao nhất trong 5 năm qua

(Baonghean.vn) - Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến ngành Tài chính, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo, ngành Tài chính tiếp tục cải cách hành chính, sắp xếp tinh gọn bộ máy, làm tốt công tác khai thuế qua mạng; khắc phục những tồn tại, hạn chế, để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của năm 2020.
Phòng Giáo dục huyện yên Thành tổ chức Hội nghị trực tuyến cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp THCS.

Ngành Giáo dục huyện Yên Thành triển khai hiệu quả hệ thống họp trực tuyến

(Baonghean) - Ứng dụng CNTT trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thành đã triển khai hệ thống họp trực tuyến tại 100% các trường tiểu học và THCS trên địa bàn; phục vụ hiệu quả cho hoạt động quản lý điều hành và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của địa phương.
Ngành thuế cần lắng nghe người nộp thuế

Ngành thuế cần lắng nghe người nộp thuế

(Baonghean.vn) - Tập trung quyết liệt đồng bộ tất cả các giải pháp, trong đó chú trọng tháo gỡ khó khăn, lắng nghe người nộp thuế, hỗ trợ đồng hành người nộp thuế là chỉ đạo của Tổng Cục Thuế tại cuộc họp triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 sáng 11/7.
Thủ tướng Chính phủ: Nghệ An có nhiều việc làm ấn tượng

Thủ tướng Chính phủ: Nghệ An có nhiều việc làm ấn tượng

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá: 'Nghệ An đã có nhiều việc làm ấn tượng trong việc thực hiện các chủ trương mới của Chính phủ, đồng thời có nhiều chính sách riêng cho vùng miền Tây, ven biển, Tết vì người nghèo; lấy đất của nông, lâm trường cấp cho các hộ dân chưa có đất để sản xuất'.
Họp trực tuyến phòng chống bão số 3

Họp trực tuyến phòng chống bão số 3

(Baonghean.vn) - Sáng 18/7, Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chủ trì cuộc họp trực tuyến về công tác phòng chống cơn bão số 3 có tên gọi quốc tế là Thần Sét với các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng. Tại điểm cầu Nghệ An có đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó chủ tịch UBND tỉnh, các thành viên Ban thường trực chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiến cứu nạn tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành liên quan.