#HTX Hải An

15 kết quả

TTTM chợ Đô Lương

Hơn 90% tiểu thương chợ Đô Lương đồng thuận chuyển chợ

(Baonghean.vn) - Sự thống nhất cao của các tiểu thương chợ Đô Lương là bước đệm vững chắc để ngôi chợ trọng điểm hoạt động có hiệu quả, từng bước xây dựng nền thương mại bứt phá và thịnh vượng cho huyện Đô Lương như nguyện vọng của người dân và chính quyền.
Đô Lương: Khởi công Trung tâm thương mại kết hợp chợ 330 tỷ đồng

Đô Lương khởi công Trung tâm thương mại kết hợp chợ, tổng mức đầu tư trên 330 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Ngày 15/12, Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Đô Lương với tổng mức đầu tư trên 330 tỷ đồng sẽ chính thức được khởi công xây dựng tại thị trấn Đô Lương. Dự án ra đời đáp ứng yêu cầu chuyên nghiệp hóa lĩnh vực thương mại, góp phần biến đổi mạnh mẽ diện mạo kinh tế địa phương.
Chợ mới Tân Kỳ đã xây dựng xong, nằm ngay thị trấn Tân Kỳ là ngôi chợ đẹp nhất ở Nghệ An hiện nay. Ảnh: P.V

Chợ Tân Kỳ khang trang hiện đại, đáp ứng điều kiện hoạt động

(Baonghean.vn) - HTX đầu tư xây dựng quản lý và khai thác chợ Hải An - Tân Kỳ được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt đầu tư 2 dự án tại Tân Kỳ là dự án đầu tư xây dựng sở hữu và kinh doanh chợ Tân Kỳ và Dự án trung tâm tổ chức sự kiện khách sạn và dịch vụ tổng hợp huyện Tân Kỳ. Hiện nay, dự án chợ mới Tân Kỳ (gọi tắt là chợ Tân Kỳ) đã đầu tư xong, đảm bảo điều kiện hoạt động.
Động lực từ những dự án đầu tư ở Tân Kỳ

Tân Kỳ đẩy mạnh thu hút đầu tư

(Baonghean) - Với nhiều nỗ lực, sau gần 3 năm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 -2020, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Tân Kỳ đạt được nhiều thành quả, trong đó, nổi bật là thu hút các dự án đầu tư vào địa bàn, từ đó tạo động lực tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Thêm những dự án làm thay đổi diện mạo Tân Kỳ

Thêm những dự án làm thay đổi diện mạo Tân Kỳ

(Baonghean) - Những năm qua, huyện Tân Kỳ đã dồn nguồn lực đầu tư điện, đường, trường, trạm, cùng đó cải cách mạnh mẽ môi trường đầu tư. Nhờ vậy, Tân Kỳ đã có nhiều dự án mới vào địa bàn đầu tư, hứa hẹn mang lại diện mạo, sức sống mới cho địa phương, trong đó có 2 dự án lớn của HTX Chợ Hải An ở thị trấn: Trung tâm thương mại và Chợ Tân Kỳ.
Đơn vị hàng đầu về đầu tư phát triển và quản lý chợ

Đơn vị hàng đầu về đầu tư phát triển và quản lý chợ

(Baonghean) - Xác định được vai trò chợ truyền thống trong phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương, trong những năm qua, Tỉnh ủy, UBND các tỉnh, các ngành chức năng và các địa phương đã quan tâm đến công tác đầu tư phát triển chợ, trung tâm thương mại, theo quy hoạch đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, an sinh xã hội. Gần đây HTX Hải An, đứng đầu là nhà đầu tư Dương Văn Chiến - Chủ tịch Hiệp hội phát triển chợ Việt Nam, Chủ tịch HĐQT HTX Hải An - Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Xây dựng Hải Âu được mệnh danh “vua chợ”, hệ thống chợ trên địa bàn tỉnh Nghệ An sẽ được đầu tư nâng cấp để hoạt động hiệu quả.
Dự kiến đầu tư gần 385 tỷ đồng xây dựng mới chợ Đô Lương

Dự kiến đầu tư gần 385 tỷ đồng xây dựng mới chợ Đô Lương

(Baonghean.vn) - Sáng 11/7, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác của Hợp tác xã đầu tư xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An đến tìm hiểu khảo sát và nghiên cứu đầu tư các dự án chợ, trung tâm thương mại trên địa bàn Nghệ An.