Huấn luyện viên HAGL từ chức sau trận thua SLNA

(Banghean.vn)- HLV Nguyễn Quốc Tuấn quyết định từ chức khi ông và các học trò vừa trải qua chuỗi thành tích khá tệ hại với 4 trận thua liên tiếp trước Long An, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa và SLNA.

Sau trận thua 0-2 trước SLNA trên sân nhà Pleiku chiều 14/10, trong cuộc họp với Ban lãnh đạo, BHL đội bóng, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn đã phát biểu: “Khoảng 2 năm dẫn dắt CLB HAGL là thời gian rất có ý nghĩa đối với tôi, được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo CLB, các đồng nghiệp tôi đã nỗ lực hết mình với khao khát xây dựng đội bóng ngày càng chơi tốt hơn.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn rời chiếc ghế HLV trưởng HAGL sau trận thua Sông Lam Nghệ An. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên 4 trận vừa qua, đội đã thi đấu không đạt được kết quả như mong muốn. Tôi xin nhận trách nhiệm cho những thất bại này và xin rút lui khỏi vai trò HLV trưởng. Chúc đội bóng sẽ gặt hái được kết quả tốt hơn trong thời gian tới”.

Sáng nay (15.10) sau cuộc họp nội bộ, trên Fanpage chính thức của CLB Hoàng Gia Lai đã đưa ra thông tin Ban lãnh đạo CLB đồng ý với nguyện vọng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn và chúc HLV Nguyễn Quốc Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị công tác mới.

Tân HLV trưởng Dương Minh Ninh của HAGL giữa các cầu thủ đội bóng phố núi. Ảnh: Internet

Theo đó, chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức đã chính thức bổ nhiệm HLV Dương Minh Ninh, người đã từng 7 năm huấn luyện tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG; trợ lý HLV đội tuyển U22, đội tuyển quốc gia giữ chức Quyền HLV trưởng CLB HAGL kể từ ngày 15/10.

HLV Chung Hae Seong (Hàn Quốc) vừa được ban lãnh đạo CLB HAGL bổ nhiệm sẽ có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng vào ngày 18/10/2017 với cương vị Giám đốc kỹ thuật.

Trung Kiên