#Huawei

21 kết quả

Trung Quốc

Thông điệp từ kế hoạch quản chế công nghệ của Trung Quốc

(Baonghean) - Trung Quốc bắt đầu tính đến hàng loạt biện pháp trả đũa vì Mỹ áp lệnh cấm vận đối với tập đoàn công nghệ Huawei. Một trong số đó là kế hoạch “quản lý an toàn công nghệ quốc gia”. Thông điệp từ kế hoạch này là gì, phải chẳng một cuộc đấu “tay đôi” trong lĩnh vực công nghệ giữa Mỹ và Trung Quốc đang bắt đầu?
Nga cảnh báo nguy cơ xung đột trên thế giới

Nga cảnh báo nguy cơ xung đột trên thế giới; Trump hy vọng sớm gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên

(Baonghean.vn) - Thế giới 24h qua diễn ra nhiều tin tức nổi bật như: Nga cảnh báo nguy cơ xung đột trên thế giới ở mức "nguy hiểm"; Tổng thống Donald Trump hy vọng sớm gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên; Venezuela nói cáo buộc lính đào ngũ âm mưu đảo chính; Giám đốc tài chính Huawei ra tòa sau hai tháng bị bắt...
google

Pháp phạt Google số tiền kỷ lục

(Baonghean) - Đầu tuần, Ủy ban Quốc gia về tin học và tự do (CNIL), cơ quan kiểm tra của Pháp về quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân đã phạt Google số tiền kỷ lục lên đến 50 triệu euro. Đây là khoản tiền phạt lớn nhất được CNIL áp dụng đối với một công ty.
à Mạnh Vãn Chu bị bắt hôm 1/12 và được phép bảo lãnh tại ngoại hôm 11/12 vừa qua. Ảnh: AP

Trung Quốc: ​Canada không nên trở thành “tiểu bang thứ 51” của Mỹ

(Baonghean.vn) - Ngày 13/12, Global Times, một ấn bản của tờ People’s Daily, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc cho rằng, Canada cần tách mình ra khỏi “chủ nghĩa bá quyền” của Mỹ và trả tự do vô điều kiện cho bà Mạnh Vãn Chu - Giám đốc tài chính (CFO) của tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei, người bị bắt ở Vancouver theo đề nghị của Wa
Trung Quốc

Vụ bắt giữ “công chúa” Huawei có thể hủy hoại nghiêm trọng quan hệ Trung Quốc - Canada“

(Baonghean.vn) - Trung Quốc đã gia tăng sức ép đối với Canada buộc nước này phải trả tự do cho bà Mạnh Vãn Chu - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính (CFO) của tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc, bằng việc đe dọa Canada sẽ chịu hậu quả nghiêm trọng cũng như cáo buộc quốc gia Bắc Mỹ này "gây tổn thương cảm xúc của người dân Trung Quốc".