Hưng Nguyên: Chúc mừng ngày khuyến học

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 02/10/2014, lãnh đạo huyện Hưng Nguyên do đồng chí Hồ Sỹ Thắng Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến chúc mừng Hội khuyến học nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập hội 2/10. 
Chúc mừng hội khuyến học nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập hội 2/10.

Kể từ khi thành lập đến nay, hội khuyến học Hưng Nguyên đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân, các xã thị và nhân dân đóng góp, ủng hộ và trao thưởng khuyến học cho các em học sinh học giỏi và các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập. 

 
Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2014, hội khuyến học toàn huyện đã ủng hộ quỹ khuyến học 1,937 tỷ đồng và tổ chức trao thưởng khuyến học cho hàng vạn lượt giáo viên, học sinh. Thực hiện tốt công tác khuyến học là việc làm thiết thực, góp phần động viên phong trào học tập của các em, đồng thời chia sẻ với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ý chí vươn lên, học tập tốt. Đến nay đã có 9 đơn vị tổ chức Đại hội khuyến học cơ sở
 
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương ghi nhận sự cố gắng của hội thời gian qua, là cầu nối chuyển tải sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy đảng, chính quyền, của các nhà hảo tâm, tạo điều kiện cho nhiều con em có hoàn cảnh khó khăn có thêm ý chí, nghị lực vượt khó vươn lên học tốt.
               Phan Hữu Hùng