Hương Tràm cùng trai Tây đến mừng Cao Thái Sơn ra MV

Nữ ca sĩ và một người bạn thoải mái trước đám đông và còn chào hỏi "tình cũ" Bùi Anh Tuấn.

Tối 9/6 tại một quán bar trên cao ở trung tâm TP HCM, Cao Thái Sơn tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Feel The Beat. Đến chúc mừng cho nam ca sĩ có nhiều đồng nghiệp trong giới, trong đó không thể thiếu Hương Tràm. Họ là ca sĩ cùng chung công ty quản lý nên rất gần gũi.
Đến tham gia sự kiện, nữ ca sĩ Ngốc gây bất ngờ khi dẫn theo một chàng Tây điển trai. Cô cho biết mình phải qua nhà người này để đón nên đến trễ. Dù có nhiều hành động thân thiết nhưng cô biết cả hai chỉ là bạn. Khi gặp "tình cũ" Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm vui vẻ chào mừng.
Sau 2 năm lên kế hoạch và thực hiện, Cao Thái Sơn mới có thể ra mắt MV Feel The Beat, đánh dấu sự trở lại sau thời gian chuyên tâm cho việc lưu diễn.
Ca khúc là sự hợp tác của Cao Thái Sơn và nhà sản xuất Richard Garcia, người từng cộng tác với các tên tuổi đình đám của K-Pop: SNSD, Super Junior, EXO... Trong sự kiện, nhà sản xuất người Mỹ này cũng đến và dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ.
Bùi Anh Tuấn vẫn trung thành với phong cách đơn giản cùng quần tây, áo sơ mi.
Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường hiếm hoi xuất hiện tại các buổi họp báo. Năm ngoái, anh và người yêu 8 năm đã tổ chức lễ cưới.
Hằng Bingboong cũng thường xuyên đi diễn nước ngoài cùng Cao Thái Sơn.
Hot boy xứ Nghệ - Đào Ngọc Sang xuất thân từ đội Mỹ Tâm của The Voice 2015.

Theo Zing.vn