Hương Tràm hào hứng ra mắt phim đầu tay do cô thủ vai chính

(Baonghean.vn) - Cô gái thành Vinh từng đoạt ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, giờ lại xuất hiện trong vai trò mới toanh: nữ diễn viên chính trong phim “Xóm trọ” của đạo diễn Trúc Phương (dự kiến khởi chiếu trên kênh Style TV vào ngày 14/6 tới).
 
Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ nhưng Hương Tràm đã nhanh chóng bắt tay vào công việc: có mặt tại sự kiện ra mắt phim “Xóm trọ” cùng đoàn làm phim, trong trang phục… “kín cổng cao tường”. Khác hẳn với hình ảnh sexy và gợi cảm mà cô vừa chuyển hướng trong âm nhạc, hình ảnh của nữ ca sĩ xứ Nghệ trong “Xóm trọ” là một nữ sinh quê mùa, chất phác. 
 
Hương Tràm tại buổi ra mắt phim “Xóm trọ” do cô thủ vai chính
Chia sẻ về vai diễn đầu tay của mình, giọng ca “Ngại ngùng” cho biết: “Đây là một vai diễn tôi rất thích. Tôi vốn khoái xem phim kinh dị và giờ đây đã được thử sức. Tôi cũng không hiểu tại sao nhà sản xuất phim và đạo diễn lại gọi cho anh quản lý rất nhiều lần và muốn tôi tham gia vai chính của phim. Từ trước đến nay tôi chỉ mới đóng các MV nên kỹ năng diễn xuất còn yếu. Tuy nhiên, nhờ các anh chị trong đoàn phim giúp đỡ mà cuối cùng tôi cũng thực hiện được khá tròn vai”.
 

Bộ phim được quay trong nhiều ngày nhưng Hương Tràm tỏ ra rất chuyên nghiệp, cô được ekip phim khen ngợi về thái độ làm việc chăm chỉ. Lần đầu thử sức với phim ảnh, lại được đóng vai chính, Hương Tràm đã rất nỗ lực để có thành quả tốt nhất.

Hiện tại, Hương Tràm vẫn chưa quyết định sẽ đóng phim tiếp hay không. Cô vẫn chăm chỉ chạy show và âm thầm thực hiện những kế hoạch âm nhạc mới. Sau những ồn ào, giọng ca 20 tuổi bắt đầu hạn chế xuất hiện quá nhiều trên truyền thông và muốn khẳng định năng lực bằng sản phẩm chứ không phải chỉ nói suông…

 
Tin: Nguyên Lê
Ảnh: Huy Nguyễn