Hương Tràm lột xác về hình ảnh trong MV 'I Want You Now'

Giọng ca "Em gái mưa" diện đồ gợi cảm, khoe vũ đạo đẹp mắt và diễn cảnh nóng với bạn diễn nam trong MV "I Want You Now" mới tung trong đêm 23/12.

Trong khi cơn sốt Em gái mưa chưa qua, ca khúc Cánh hoa tàn (nhạc phim Mẹ chồng) cũng vừa công bố, Hương Tràm tiếp tục ra mắt sản phẩm mới với phong cách nhạc dance.
MV mới I Want You Now với sắc màu nóng bỏng của dòng nhạc dance, vốn không phải là sở trường của quán quân The Voice từ trước tới nay.

Sau hai bản ballad ngọt ngào và buồn, MV nóng bỏng này chính là hình ảnh của một Hương Tràm “đa nhân cách” trong âm nhạc.

Tạo hình của Hương Tràm trong MV này đều theo hướng gợi cảm và khiêu khích. Đây là tạo hình nóng bỏng nhất từ trước đến nay của giọng ca sinh năm 1995.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng lần đầu xuất hiện cùng một nhóm nhảy khá hùng hậu và thực hiện những bước nhảy như một giọng ca nhạc dance thực thụ.
Đây là bước đi khá mạo hiểm nhưng cũng đáng thử đối với Hương Tràm, một giọng ca nội lực khó lòng đóng đinh phong cách ở thể loại ballad.

Trong MV, Hương Tràm trực tiếp tham gia diễn xuất. Cô hóa thân thành một cô gái “đa nhân cách” vừa mong manh, dịu dàng đắm say nhưng cũng quyết liệt, đầy nóng bỏng và có cả hận thù.

Sau một thời gian miệt mài luyện tập, Hương Tràm cũng có được ngoại hình phù hợp với thể loại nhạc dance. Cô cũng khoe những bước nhảy điêu luyện trong I Want You Now.

.MV hứa hẹn là cú bứt phá của Hương Tràm sau thời gian định hình hình ảnh “công chúa ballad”

Cùng với chất nhạc bắt tai của nhà sản xuất Slim V, I Want You Now được kỳ vọng là hit cuối năm 2017 và đón năm mới 2018.
Với khả năng biến hóa nhiều dòng nhạc khác nhau, Hương Tràm đang khẳng định sức hút từ cá tính âm nhạc của mình.

 Theo Zing