Hương Tràm quyết tâm "nhịn yêu" vì sự nghiệp cầm mic

(Baonghean.vn) - Giải Vàng The Remix 2016 bị vô số fan làm khó vì những màn "hỏi xoay, đáp xoáy" về chuyện tình cảm của Hương Tràm trong buổi họp diễn ra chiều qua, 10/4 tại TP Hồ Chí Minh. 
 
Trái ngược với cái nóng gay gắt của Sài Gòn chiều qua, buổi offline với fan club Gà Tây của nữ ca sĩ thành Vinh lại diễn ra một cách vui tươi hết sức vì những trò quậy của fan và phong cách trẻ trung của giọng ca “Vẫn luôn chờ mong”.
Để tạo sự gần gũi, Hương Tràm chọn cho mình bộ trang phục jean khá đơn giản và năng động.
Trong không khí sôi động, tràn ngập sắc màu của bong bóng, ánh đèn, hòa cùng tiếng reo hò nồng nhiệt của nhiều bạn trẻ có mặt, nữ ca sĩ người Nghệ đã hào hứng gửi tặng đến fan những bản hit trước giờ của mình, đặc biệt là những bản hit mới nhất vừa đưa cô đến giải Vàng The Remix Hương Tràm.
Hương Tràm thân thiện, chụp ảnh tự sướng với các fan.
Chia sẻ về việc thay đổi hình tượng, Hương Tràm cho biết, sắp tới, cô vẫn duy trì hình ảnh ngọt ngào như hiện tại và chú tâm hơn cả vào giọng hát. Còn hình tượng quyễn rũ, sexy, nếu có thì chỉ dừng lại ở mức độ vừa phải, nhẹ nhàng và không quá phản cảm.
Cô say sưa giao lưu cùng các bạn trẻ.
Và những trò chơi tinh nghịch.
Các fan chúc mừng những thành công của Hương Tràm.
Khi được fan hỏi khó về chuyện yêu, nữ ca sĩ 9X đã không ngần ngại cho biết, hiện tại, sự nghiệp đối với cô là ưu tiên hàng đầu. Ít nhất trong 2 năm tới, Hương Tràm sẽ tạm gác lại hoàn toàn chuyện yêu đương để dốc hết toàn lực cho âm nhạc, cống hiến những sản phẩm chất lượng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người đã luôn ủng hộ cô.
 
 
Tin: Nguyên Lê.
Ảnh: Trung Tín