Hương Tràm tham gia “Kết nối yêu thương” do tỉnh Nghệ An tổ chức tại TP Hồ Chí Minh

Huy Thư - Quang Khanh - Sỹ Hoàng

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Đêm 19/12, tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Kết nối yêu thương”, nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Quang cảnh đêm giao lưu nghệ thuật. Ảnh: Hưng Thịnh
Quang cảnh đêm giao lưu nghệ thuật “Kết nối yêu thương”. Ảnh: Hưng Thịnh
Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Minh Thông – UV BTVTU – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các ban ngành cấp tỉnh, ông Phan Đình Tuệ - Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh, đại diện UBMTTQ TP Hồ Chí Minh, đại diện các công ty, doanh nghiệp, nhà tài trợ
Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, đại diện các ban ngành cấp tỉnh, ông Phan Đình Tuệ - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh, đại diện Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh, các công ty, doanh nghiệp, nhà tài trợ. Ảnh: Hưng Thịnh
Đồng chí Lê Minh Thông – UV BTVTU – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi giao lưu. Ảnh: Hưng Thịnh
Đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu tại đêm giao lưu. Ảnh: Hưng Thịnh
Đêm giao lưu có nhiều chương trình: xem phóng sự kết quả công tác hỗ trợ trẻ em của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, giao lưu với các nhà tài trợ tiêu biểu…Chương trình nghệ thuật đặc sắc có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ nghệ nổi tiếng. Trong ảnh: Ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại đêm giao lưu.
Tại đêm giao lưu, mọi người được xem phóng sự về kết quả công tác hỗ trợ trẻ em của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, giao lưu với các nhà tài trợ tiêu biểu… Ảnh: Hưng Thịnh
5. Chương trình nghệ thuật đặc sắc có sự tham gia của các nghệ nghệ, sĩ ca sĩ người Nghệ nổi tiếng. Trong ảnh: Ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại đêm giao lưu.
 Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ người Nghệ nổi tiếng. Trong ảnh: Ca sĩ Hương Tràm biểu diễn tại đêm giao lưu. Ảnh: Hưng Thịnh
Ban tổ chức tiếp nhận sự đóng góp hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, các tổ chức Quốc tế ủng hộ trẻ em khuyết tật thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An. Cho đến đêm 19/12, ban tổ chức đã nhận được 29,3 tỷ đồng.
Ban tổ chức tiếp nhận sự đóng góp hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, các tổ chức Quốc tế ủng hộ trẻ em khuyết tật thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An. Cho đến đêm 19/12, ban tổ chức đã nhận được 29,3 tỷ đồng. Ảnh: Hưng Thịnh
Đêm giao lưu thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao Bằng khen vinh danh của UBND tỉnh Nghệ An cho các các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp giúp đỡ trẻ em khuyết tật, khó khăn tỉnh Nghệ An năm 2018.
Đêm giao lưu thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trao Bằng khen vinh danh của UBND tỉnh Nghệ An cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp giúp đỡ trẻ em khuyết tật, khó khăn tỉnh Nghệ An năm 2018. Ảnh: Hưng Thịnh

Tin mới

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Thị trấn Anh Sơn. Ảnh: Rạng Đông

Anh Sơn: 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt

(Baonghean.vn) - Năm 2022, với sự đồng lòng nhất trí cao, đẩy mạnh thi đua của cả hệ thống chính trị, huyện Anh Sơn có 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt. Kinh tế trên địa bàn tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 8,62%.
Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

(Baonghean.vn) - Huấn luyện viên Park tạm rời tuyển Việt Nam để về Hàn Quốc; Xúc phạm trọng tài, đánh nhân viên FIFA, sao Uruguay đối diện án phạt nặng; Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn.