#huy động

44 kết quả

Hoạt động kiểm ngân tại một ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Vinh. Ảnh Thu Huyền

Nghệ An: 6 tháng đầu năm tín dụng tăng trưởng thấp

(Baonghean.vn) - Mặc dù các tổ chức tín dụng đã đưa ra nhiều chương trình cho vay lãi suất ưu đãi có quy mô lớn nhưng nhu cầu vay vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng trong đại dịch Covid- 19 có xu hướng giảm nên tăng trưởng tín dụng thấp.
Đường Hồ Tùng Mậu đẹp hơn sau khi chỉnh trang

Thành phố Vinh sẽ đầu tư 675 tỷ đồng chỉnh trang 5 tuyến phố quan trọng

(Baonghean.vn) - 5 tuyến phố dự kiến được đầu tư mới như phố đi bộ là: Nguyễn Văn Cừ (đoạn từ đường Lê Hồng Phong đến đường Nguyễn Sỹ Sách), Hà Huy Tập, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, tuyến từ đường sân bay về đảo giao thông Hải quan. Các tuyến phố này sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hóa, nhân dân đóng góp 30% giá trị hạng mục vỉa hè.
Tích cực xây dựng NTM ở thôn bản

Tích cực xây dựng NTM ở thôn bản

(Baonghean) - Chủ trương xây dựng nông thôn mới ở thôn bản là chủ trương sát, đúng, phù hợp với cơ sở để gỡ dần thế khó trong xây dựng NTM nhất là ở các huyện miền núi của Nghệ An.
TP Vinh hoàn thiện hồ sơ trình Chính phủ hoàn thành xây dựng NTM

TP Vinh hoàn thiện hồ sơ trình Chính phủ hoàn thành xây dựng NTM

(Baonghean) - Chiều 16/12, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương MTQG xây dựng NTM do đồng chí Trần Văn Môn - Cục Phó Cục Phát triển Nông thôn, Phó Chánh Văn phòng TW MTQG Chương trình xây dựng NTM dẫn đầu, làm việc với TP Vinh về thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế TP Vinh đề nghị công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM.
Duy trì bữa ăn bán trú: 'Trông' vào huy động xã hội hóa

Duy trì bữa ăn bán trú: 'Trông' vào huy động xã hội hóa

(Baonghean) - Bước vào năm học 2016 - 2017, hàng loạt trường tiểu học ở các huyện miền núi trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã ngừng tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh. Đây cũng là điều đã được dự báo trước khi các chương trình hỗ trợ kết thúc và việc huy động xã hội hóa còn gặp rất nhiều khó khăn.
Lãi suất vay tiêu dùng sẽ theo thỏa thuận?

Lãi suất vay tiêu dùng sẽ theo thỏa thuận?

Ngân hàng Nhà nước mới đây đã có dự thảo thông tư hướng dẫn về vay tiêu dùng của công ty tài chính, với nhiều quy định nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đảm bảo sự phát triển lành mạnh, bền vững cho hoạt động này.
Huy động trên 30 nghìn tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

Huy động trên 30 nghìn tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Chiều 7/11, UBND tỉnh Nghệ An họp Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG, giai đoạn 2016 - 2020; quy chế hoạt động của ban và quy chế quản lý, điều hành thực hiện các chương trình MTQG; kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh và Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững tỉnh.