Huy Khánh hé lộ hình ảnh đặc biệt khi tới thăm nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh

Thanh Hường 11/03/2021 08:30

Đoạn video của diễn viên Huy Khánh hé lộ khung cảnh đặc biệt tại nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây trên kênh YouTube của diễn viên Huy Khánh đăng tải đoạn video quay lại cảnh anh tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh để nhờ đàn anh cúng bái và xin cho một dự án phim mới, nam diễn viên nói: “Mục đích của tôi tới nhà thờ Tổ hôm nay là để nhờ anh ấy cúng xin cho một dự án web drama trên kênh YouTube của tôi. Tôi xin Tổ nghiệp thương phù hộ cho tôi làm dự án suôn sẻ, thành công tốt đẹp. Tôi quay vào tháng 5, tới tháng 6 là có phim. Biết đâu anh Linh thấy phim tôi hay lại đóng chung thì sao".

Huy Khánh ghé thăm nhà thờ Tổ có trị giá hàng trăm tỷ đồng của Hoài Linh.

Sau khi cúng xong, Huy Khánh được Hoài Linh cho phép đi tham quan và quay phim quanh nhà thờ Tổ. Lúc này, nam diễn viên mới tiết lộ mục đích thứ hai là muốn giúp khán giả khám phá thêm những khung cảnh đã từng góp mặt trong các video triệu view của Hoài Linh.

“Tôi sẽ cho mọi người xem tổng quan nhà thờ Tổ, nơi anh Hoài Linh hay quay video rất đẹp. Đây cũng là nơi các nghệ sĩ thường tới cúng Tổ vào ngày lễ hoặc xin làm dự án cho suôn sẻ. Đó cũng là tầm quan trọng của anh Hoài Linh trong giới nghệ sĩ. Đi theo tôi luôn có một người canh chừng. Tôi mà phá phách, ăn trộm ăn cắp gì là bị báo liền", nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Huy Khánh tiết lộ nhiều bất ngờ về những khung cảnh đã từng xuất hiện trong video của đàn anh.
Huy Khánh tiết lộ nhiều bất ngờ về những khung cảnh đã từng xuất hiện trong video của đàn anh.

Khung cảnh đầu tiên mà Huy Khánh ghé thăm là góc tập gym của Hoài Linh, tuy nhiên do không có thời gian luyện tập nên anh chỉ mới dùng qua một vài lần sau đó để chim làm tổ, đẻ trứng trên đó luôn. “Chắc mấy cục tạ này nhớ anh Linh lắm, rỉ sét hết cả rồi. Anh ấy thấy người ta tập nên cũng mua cho có, chứ có tập gì đâu” - Huy Khánh tiết lộ.

Vườn rau xanh hầu hết đã úa hoặc bị sâu ăn vì ít khi được chăm sóc.
Đến cả khổ qua rừng cũng đã héo úa vì ông chủ quá bận rộn.

Tiếp đó, nam diễn viên đến chỗ Hoài Linh dùng để trồng rau trong khuôn viên nhà thờ. Có thể thấy vườn trồng rất nhiều rau xanh nhưng theo lời Huy Khánh chia sẻ lần nào Hoài Linh về cũng phải ăn rau vàng, rau héo còn rau xanh người nhà ăn hết vì không có thời gian để mà ăn, đi làm suốt. Đến khổ qua rừng cũng héo úa mà ông chủ chưa thèm quay lại. Trong quá trình quay hình, Huy Khánh cũng đã "tranh thủ" bẻ me của Hoài Linh để nếm thử và định vặt cả khổ qua rừng về nhà./.

Theo tienphong.vn
Copy Link
Huy Khánh hé lộ hình ảnh đặc biệt khi tới thăm nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO