Huyện Anh Sơn thăm, tặng quà gia đình chính sách

(Baonghean.vn) -  Sáng 21/7, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ huyện Anh Sơn do đồng chí Lê Hồng Vinh - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho gia đình chính sách và bà mẹ VNAH trên địa bàn huyện.
 
Thăm, tặng quà thương binh Hà Huy Thiệp, thôn 7, xã Hội Sơn
 
Tại xã Phúc Sơn, đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Đức Toàn - bệnh binh 2/3 ở thôn 2. Ông Nguyễn Đức Toàn năm nay 74 tuổi, là cựu chiến binh, bệnh binh đã tham gia kháng chiến chống Mỹ ác liệt tại Binh đoàn 559. Tại thôn 12, đoàn đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Thông, là mẹ của liệt sỹ. Tại Thị trấn Anh Sơn, đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Luyến, 68 tuổi là thương binh, tham gia kháng chiến chống Mỹ. Tại xã Hội Sơn, đoàn đến thăm và tặng quà ông Hà Huy Thiệp (thôn 7) thương binh, bà Nguyễn Thị Cẩm (thôn 1) là các thân nhân liệt sỹ; thăm, tặng quà 2 gia đình ông Vi Văn Thái (thôn 11) và ông Nguyễn Đức Long (thôn 4) là bệnh binh từng tham gia kháng chiến chống Mỹ.
 
Đồng chí Lê Hồng Vinh tặng quà gia đinh bệnh binh Vi Văn Thái, thôn 11, xã Hoa Sơn
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Lê Hồng Vinh ghi nhận những đóng góp của gia đình đối với xã hội và mong muốn thương, binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, gia đình và phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ trong giai đoạn mới, nêu cao tinh thần phấn đấu, vượt qua khó khăn, cùng nhân dân huyện nhà thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. 
 
Dịp này, cùng với 6 đoàn do lãnh đạo huyện Anh Sơn đi thăm và tặng 42 suất quà cho 42 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và thân nhân các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 400.000đ với tổng số tiền 16.800.000đ.
 
Diệp Anh
Huyện uỷ Anh Sơn