Huyện đoàn Nghi Lộc: Đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

(Baonghean.vn) - Chiều 9/7, Huyện đoàn Nghi Lộc tổ chức sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Nghệ An.
 
Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện Nghi Lộc nửa nhiệm kỳ qua tiếp tục được giữ vững và có bước phát triển. Tỷ lệ tập hợp thanh niên tăng so với đầu nhiệm kỳ, số lượng đoàn viên, đảng viên trẻ năm sau cao hơn năm trước. Từ năm 2012 đến nay đã kết nạp được gần 700 đảng viên mới. Công tác tham mưu, chỉ đạo của Đoàn không ngừng được đổi mới.
 
Huyện đoàn Nghi Lộc đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.
 
Huyện đoàn đã triển khai thực hiện nhiều công trình thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới như “lắp đặt 300 bóng đèn điện thắp sáng đường quê tại các xóm khó khăn”, ủng hộ 200 ngày công để xây dựng sân bóng chuyền….Đồng thời, tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 800 triệu đồng. 
 
Hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội, Đội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, có tác động mạnh mẽ tới nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện. 
 
Cũng tại hội nghị, Huyện đoàn Nghi Lộc đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Nghệ An vì đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2014./.
 
Hồng Vinh 
       (Đài Nghi Lộc)