Huyền My vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017

Theo Thành Long (Thanh niên )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá với tỷ lệ bình chọn 37%, á hậu Huyền My chính thức vào top 64 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2017.
Huyền My vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017 với bình chọn là 37%
Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố 8 gương mặt tiếp theo vào top 64 Miss Grand Slam. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017, Nguyễn Trần Huyền My chính thức vào top 64 này với tỷ lệ bình chọn 37%.
Huyền My vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017 với bình chọn là 37%
Huyền My vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017 - ảnh 1
Huyền My là người đẹp đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế và vào top 10 chung cuộc
Cụ thể, 8 cô gái tiếp theo vào top là những gương mặt sáng giá trong nhóm 9 và nhóm 10 do chuyên trang Global Beauties sắp xếp. Hai ứng viên nhận được tỷ lệ bình chọn cao nhất của hai nhóm này là đại diện Venezuela Keysi Sayago (top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017) và Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam (top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017).
6 cô gái còn lại là những gương mặt do giám khảo Miss Grand Slam lựa chọn, gồm: Hanna Haag (top 40 Hoa hậu Thế giới), Maria Daza (top 40 Hoa hậu Thế giới), Bianca Tirsu (Á hậu 2 Hoa hậu siêu quốc gia 2017), Gabrielle Vilela (top 40 Hoa hậu Thế giới), Pamela Sanchez (top 40 Hoa hậu Thế giới) và Nikola Uhlirová (Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình quốc tế).
Huyền My vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017 - ảnh 2
Huyền My chia sẻ cô khá bất ngờ khi nhận được thông tin mình vào top 64 của cuộc thi. “Miss Grand Slam quy tụ những người đẹp nổi bật đến từ 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới nên việc vượt qua các đối thủ để vào top là điều may mắn đối với tôi. Khi tham gia Hoa hậu Hòa bình quốc tế, tôi đã nỗ lực và thay đổi bản thân rất nhiều. Kết quả lần này chính là sự công nhận của khán giả dành cho những cố gắng của tôi. Tôi rất trân trọng điều này”, Huyền My khẳng định.
Huyền My cho biết càng về sau, các vòng bình chọn của Miss Grand Slam càng gây cấn. Cô hy vọng khán giả tiếp tục ủng hộ cô và các đại diện của Việt Nam.
Miss Grand Slam là danh hiệu sắc đẹp uy tín tổ chức bởi chuyên trang sắc đẹp Global Beauties. Đây là năm thứ 20 Miss Grand Slam được tổ chức với sự tham gia của 128 gương mặt đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Tại vòng đầu tiên, 128 thí sinh được chia thành 16 nhóm, mỗi nhóm 8 người. Có 4 thí sinh từ mỗi nhóm được đi tiếp vào vòng trong, 3 trong số đó được chọn bởi ban giám khảo và gương mặt còn lại quyết định bởi phiếu bình chọn của khán giả.

tin mới