#Huyện ủy Anh Sơn

13 kết quả

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng thăm, chúc Tết công nhân, người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện miền núi của Nghệ An

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng thăm, chúc Tết công nhân, người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện miền núi của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 14/1, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương đến thăm, tặng quà, chúc Tết công nhân, người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Hàng trăm học sinh bị ngăn cản đến trường

Nghệ An: Hàng trăm học sinh bị ngăn cản đến trường

(Baonghean.vn) - Vài ngày sau khai giảng nhưng hàng trăm em học sinh ở xã Lạng Sơn (Anh Sơn), vẫn chưa được đến trường vì người lớn phản đối việc sáp nhập trường lớp. Nhiều người còn đứng trước cổng trường, đe dọa học sinh để ngăn cản các em vào lớp.
Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Anh Sơn tặng quà cho những đồng chí có kinh nghiệm làm bí thư chi bộ 20 năm trở lên. Ảnh: Thái Hiền

Ban Thường vụ Huyện ủy Anh Sơn đối thoại với bí thư chi bộ khối, bản

(Baonghean.vn) - Hội nghị là kênh để Ban Thường vụ Huyện ủy lắng nghe, nắm bắt ý kiến, đề xuất của cán bộ, đảng viên và nhân dân thông qua đội ngũ bí thư chi bộ. Qua đó, kịp thời phát hiện và định hướng, giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.
Lãnh đạo huyện Anh Sơn kiểm tra GPMB

Anh Sơn: Kiểm tra công tác GPMB dự án nhà máy gỗ 1.750 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Đồng chí Đặng Thanh Tùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy Anh Sơn vừa đi kiểm tra tiến độ thực hiện công tác bồi thường hỗ trợ GPMB dự án nhà máy sản xuất gỗ sợi MDF trong khu công nghiệp Tri Lễ tại xã Khai Sơn.
Một buổi sinh hoạt chi bộ tại xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu). Ảnh: P.V

Kỳ cuối: Giải bài toán một cách bền vững

(Baonghean.vn) - Nhiều đảng viên tâm huyết nhận định: Trên thực tế, để củng cố niềm tin vào Đảng của nhân dân, thì trước hết Đảng phải tự đổi mới, từ trên xuống dưới, từ Trung ương đến từng chi bộ đảng ở thôn, xóm, bản. Trong đó, phải phát động và giữ được phong trào để từ đó tạo nhân tố cho Đảng.